ข้ามไปยังเนื้อหา

โอทีสไว้หนวดและครูใหญ่คนใหม่คุมเข้มเรื่องเซ็กซ์ในตัวอย่าง “Sex Education” ซีซั่น 3

ดูเหมือนว่าโอทีส (เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) กับผองเพื่อนจะโตขึ้น เข้มแข็งขึ้น มั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาใหญ่ขึ้นใน “Sex Education” ซีซั่น 3 ตามที่ตัวอย่างของซีรี่ส์เผยออกมาครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้เล่าเป็นแนววัยรุ่นตลกร้ายว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มขี้อายที่แอบรับปรึกษาปัญหาทางเพศในโรงเรียน โดยใช้ความรู้จากแม่ของเขาที่เป็นเซ็กซ์กูรูประจำโรงเรียนมาช่วยให้คำปรึกษาแก่เพื่อนๆ ซึ่งเขาได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่เพื่อนๆ อย่างมาก

โอทีสได้แอบมีสัมพันธ์กับสาวคนใหม่ ส่วนเอริค (ชูติ แกตวา) เพื่อนเกย์ของโอทีส กับ อดัม (คอนเนอร์ สวินเดลล์) ได้เปิดตัวคบกันอย่างโจ่งแจ้ง และเมฟ (เอ็มมา แม็คกีย์) ก็กำลังมีทารกตัวน้อย

แต่ในซีซั่นที่สาม ทุกคนในโรงเรียนต้องเจอกับครูใหญ่คนใหม่ที่สุดเฮี้ยบ (รับบทโดย เจมิมา เคิร์ก) ผู้ที่ตั้งใจทลายความอิสระในเรื่องเพศของทุกคน

ซีซั่นนี้ยังมีเจสัน ไอแซ็ค มารับบทเป็นปีเตอร์ กรอฟฟ์ พี่ชายขี้โอ่ของครูใหญ่กรอฟฟ์ (อลิสแตร์ เพตรี), ดูอา ซาเลห์ ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดังจะมารับบทเป็นแคล นักเรียนนอนไบนารี่ที่โรงเรียนมัวร์เดล สมทบด้วยจิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน, อินดรา โอเว, เอมี ลู วูด, คีดาร์ วิลเลียมส์-สเตอร์ลิง, ชาเนล คูลาร์, ซิโมน แอชลีย์, มีมี คีน, ทันย่า เรย์โนลด์ส, มิคาเอล เพอร์สแบรนด์ท, แพทริเซีย แอลลิสัน, ซามี อูทาลบาลี, แอน มารี ดัฟฟ์, จอร์จ โรบินสัน, ชิเนนเย เอซูดู, ซาแมนธา สปิโร, ราคี ธาคราร์, และ จิม โฮวิค

ผู้ชมจะได้ชมกัน 17 กันยายนนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.