ข้ามไปยังเนื้อหา

ดอนนี เยน บอกว่า “John Wick 4” เป็นหนังฮอลลีวู้ดที่เขาร่วมงานด้วยแล้วสนุกที่สุด

ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อประชาสัมพันธ์หนังบู๊เดือด “Raging Fire” ที่กำลังจะเข้าฉายในฮอลลีวู้ด ดอนนี เยน หรือ เจิ้นจื่อตัน ถูกถามว่าถ้าผู้ชมคนไหนยังไม่เคยดูหนังของเขา เขาจะแนะนำให้เริ่มดูจากเรื่องไหน เยนพูดถึงหนังหลายเรื่องที่เขาเล่น และไม่ได้แนะนำถึงเรื่องไหนโดยเฉพาะ แต่ก็ได้แนะนำหนัง “John Wick” ที่อยู่ระหว่างถ่ายทำและจะออกฉายปีหน้าด้วย สาเหตุอาจเพราะเป็นการร่วมงานกับกองถ่ายฮอลลีวู้ดที่เขาสนุกด้วยอย่างที่สุด ตามที่ให้สัมภาษณ์แก่ Collider ครับ

“ผมต้องถือโอกาสนี้แสดงความชื่นชมต่อแชดและคีอานูอย่างมาก” เยนพูดถึงผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี และคีอานู รีฟส์ นักแสดงนำของหนัง “พวกเขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นสุภาพบุรุษที่น่ารักมากๆ พวกเขาใจกว้างมาก คีอานูเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดีมาก แชดก็เป็นคนดีและมีความรู้ดีมากๆ ผู้คนมองเขาเป็นคนทำหนังบู๊ที่ปราดเปรื่อง เขาไม่ได้เป็นแค่นั้น เขาเข้าใจหนังด้วย เขาเป็นบรรณารักษ์ภาพยนตร์ เขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมสนุกอย่างที่สุดที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาในหนังเรื่องนี้ มากกว่าหนังฮอลลีวู้ดเรื่องไหนๆ ก่อนหน้านี้ ผมจึงอยากแสดงความชื่นชม”

เยนพูดเพิ่มเติมถึงคีอานู รีฟส์ อีกว่า “เขาเป็นมากกว่าที่ผมคาดคิดไว้อีก เขาทำทุกอย่างเองหมด เขาทุ่มเทในการทำงานอย่างมาก และเขาก็ทำได้ด้วย เขาไม่ใช่ตัวโจ๊ก ผมชื่นชมเขาอยากมาก เขาเป็นคนที่น่าทำงานด้วยมาก”

นอกจากเยนและรีฟส์แล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่รินะ ซาวายามะ, มาร์โก ซารอร์, บิล สการ์สการ์ด, ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน, สก็อต แอ็ดกินส์ และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ โดยมีลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แลนซ์ เรดดิก และ เอียน แมคเชน กลับมารับบทเดิม มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.