ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของจ้าวสมุทรใน “Aquaman and the Lost Kingdom”

เมื่อ “Aquaman and the Lost Kingdom” เริ่มเดินกล้องถ่ายทำ เจสัน โมมัว นักแสดงนำผู้รับบทจ้าวสมุทร ก็ลงภาพโฉมใหม่ดีๆ ให้ดูกันเป็นการยั่วน้ำลายครับ

โมมัวได้ลงภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมกับลงข้อความประกอบว่า “ยกสอง ชุดใหม่ บู๊ยิ่งกว่าเก่า” ฟังดูแล้ว แฟนๆ ที่อยากดูฉากบู๊คงสมใจแน่ๆ ครับ

ก่อนหน้านี้ เจมส์ วาน ผู้กำกับของหนังได้บอกก่อนหน้านี้ครับว่าหนังจะใช้แรงบันดาลใจจากหนังสยองขวัญยุค 60 เรื่อง “Planet of the Vampires”

“หนังภาคแรกโดนใจหลายคนอย่างไม่ทันตั้งตัว ถูกไหม และส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะผู้คนไม่คุ้นเคยกับฉบับหนังสือการ์ตูน ซึ่งเล่าถึงโลกที่แปลกประหลาดมหัศจรรย์มากๆ ผู้คนอึ้งที่ผมไม่โยนทั้งหมดนั่นทิ้งแล้วสร้างเป็นหนังหนักอึ้ง มืดหม่น แต่ตอนนั้น ผมไม่คิดว่ามันจะเหมาะด้วย ดังนั้น ในหนังภาคสอง ผมจึงรู้สึกว่าผู้คนจะยอมรับสิ่งที่เราจะพาไปง่ายขึ้น เพราะผมได้วางรากฐานเอาไว้แล้ว”

หนังสร้างจากบทของเดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แมคโกลดริค และยังมีนักแสดงได้แก่ แอมเบอร์ เฮิร์ด, วิลเลม เดโฟ, แพทริค วิลสัน และ ยาห์ยา อับดุล แมทีน ที่สอง โดยมีพิลู แอสเบ็ค เป็นนักแสดงใหม่ที่จะมาสมทบในหนัง มีกำหนดฉายธันวาคม 2022 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.