ข้ามไปยังเนื้อหา

ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ รับบทโค้ชเอก ในซีรี่ส์ขนาดสั้น “Thai Cave Rescue” ของเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ได้เดินกล้องถ่ายทำซีรี่ส์ขนาดสั้นเรื่อง “Thai Cave Rescue” ว่าด้วยเรื่องภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวงอันโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2018 แล้วครับ พร้อมๆ กันนี้ก็ได้เปิดตัวทีมนักแสดงที่มารับบทนักฟุตบอลทีมหมูป่าและโค้ชที่เข้าไปติดในถ้ำจนนำไปสู่เหตุการณ์กู้ภัยอันโด่งดัง

ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ หรือ “บีม” จากซีรี่ส์ทางเน็ตฟลิกซืเรื่อง “เคว้ง” จะเป็นผู้รับบทเป็นโค้ชเอก เอกพล จันทะวงษ์ โดยมีนักแสดงเด็กหน้าใหม่อีก 12 คน มารับบทเป็นสมาชิกทีมฟุตบอลเยาวชน ประกอบไปด้วย Pratya Patong, Thanaphong Kanthawong, Songpol Kanthawong, Thanawut Chetuku, Thapanot Huttaprasu, Chakkaphat Sisat, Thanapat Phungpumkaew, Teerapat Somkaew, Rattapoom Nakeesathid, Watcharaphol Poungsawan, Apisit Saengchan และ Aphisit Yookham (ขออภัยที่ยังไม่สามารถแกะชื่อภาษาไทยได้ในตอนนี้ครับ จะมาแก้ไขทีหลังเมื่อได้ชื่อที่ถูกต้องมาแล้ว)

ผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จาก “ฉลาดเกมส์โกง” จะรับหน้าที่กำกับตอนแรกของซีรี่ส์ และรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างด้วย ร่วมกับเควิน ตันเจริญ จาก “Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D.” ที่จะกำกับด้วยเช่นกัน โดยมี ดานา เลโดซ์ มิลเลอร์ และ ไมเคิล รัสเซล กันน์ จาก “Designated Survivor” รับหน้าที่อำนวยการสร้างและเป็นผู้จัดครับ

ซีรี่ส์กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้ทางภาคเหนือของไทย มีกำหนดฉายในปี 2022

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.