ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ แมคเอวอย ต้องแสดงโดยด้นสดทั้งเรื่องในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญลูกหาย “My Son”

ในหนังเขย่าขวัญ “My Son เจมส์ แมคเอวอย รับบทเป็นคุณพ่อที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวสะเทือนใจเมื่อลูกชายสุดที่รักหายตัวไป และต้องออกตามหาอย่างร้อนรน

หนังเป็นการเอาหนังฝรั่งเศสในชื่อเดียวกันมาสร้างใหม่เป็นฉบับพูดภาษาอังกฤษ โดยผู้กำกับคริสเตียน การียง จากต้นฉบับมารับหน้าที่เอง และมีแคลร์ ฟอย จากซีรี่ส์ “The Crown” มารับบทคู่กับแมคเอวอย เป็นภรรยาของเขาและแม่ของเด็กที่หายไป

หนังเนื้อหาว่าด้วยพ่อแม่ที่ตามต้องหาลูกที่หายไปอาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้อยู่ที่กลวิธีที่ใช้ในการถ่ายทำครับ แบบเดียวกับหนังต้นฉบับ นั่นก็คือผู้กำกับจะวางโครงเรื่องคร่าวๆ ไว้ และโยนเหตุการณ์ทุกอย่างใส่นักแสดงนำทั้งสอง โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในระหว่างที่เรื่องดำเนินไป เพราะจะไม่มีบทหนังให้พวกเขา พวกเขาต้องด้นสดหรือแสดงสดๆ ไปตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าที่ผู้กำกับจะโยนใส่ไปให้

นอกจากนี้แล้ว ผู้กำกับยังถ่ายทำเหตุการณ์แบบเรียลไทม์หรือให้เหตุการณ์ดำเนินไปตามเวลาจริงด้วย ดังนั้น ผู้ชมจะรู้คล้ายกับรับรู้เหตุการณ์ทั้งหมดไปพร้อมกับนักแสดง ผลที่ออกมาจะทำให้ผู้ชมได้ประสบการณ์ยังไงในการดูหนังเรื่องนี้ ก็คงต้องรอชมกันครับ

หนังจะออกฉายในสหรัฐ 15 กันยายนนี้ ทางช่องสตรีมมิ่งพีค็อกของNBCUniversal ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมกันทางไหนครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.