ข้ามไปยังเนื้อหา

ต้นสังกัดของพัคซอจุนยืนยัน นักแสดงหนุ่มได้เดินทางไปถ่ายหนังมาร์เวลแล้ว

นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ที่เป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์ “Itaewon Class” ได้เดินทางไปยังสหรัฐ เพื่อถ่ายทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลแล้วครับ ตามที่ Awesome ENT บริษัทตัวแทนในเกาหลีใต้ของเขาได้ประกาศยืนยัน แต่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยเพิ่มเติมว่าหนังเรื่องดังกล่าวคือเรื่องอะไร

“เราขอขอบคุณผู้คนจำนวนมากที่แสดงความสนใจและให้การสนับสนุนแก่พัคซอจุนขณะที่เขาได้รับความท้าทายครั้งใหม่นี้ เรารู้ดีว่าหลายคนสงสัยเรื่องชื่อหนังที่เขาจะไปปรากฏตัว ตัวละครของเขา สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ และคิวการถ่ายทำ แต่เรามีแผนที่จะให้รายละเอียดเหล่านั้นในภายหลัง” ในแถลงการบอก

พัคซอจุนมีข่าวว่าจะได้เล่นหนังมาร์เวลเมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งตามข่าวลือตอนนั้นบอกว่าเขาจะได้เล่น “The Marvels” ภาคต่อของ “Captain Marvel” แม้ทางต้นสังกัดจะไม่ยอมยืนยันว่าเป็นหนังเรื่องไหน “The Marvels” ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปได้เพราะเป็นหนึ่งในสองเรื่องที่เพิ่งเริ่มถ่ายทำเมื่อไม่นานนี้นี้ โดยอีกเรื่องก็คือภาคต่อของ “Black Panther” ครับ

ถ้าตามข่าวลือเป็นจริง เขาจะได้สมทบนักแสดงที่ประกอบไปด้วบบรี ลาร์สัน ผู้รับบทเป็นกัปตันมาร์เวล, เทโยนาห์ แพร์รีส ผู้รับบทเป็นโมนิกา แรมโบ, อิมาน เวลลานี ผู้รับบทเป็นกมลา ข่าน หรือมิสมาร์เวล, แซมมวล แอล. แจ็คสัน ผู้รับบทเป็นนิค ฟิวรี และ ซาวอี้ แอชตัน ที่คาดว่าจะมารับบทเป็นตัวร้ายของหนัง

หนังกำกับโดยนีอา ดาคอสตา จากหนังสยองขวัญ “Candyman” จากบทของเมแกน แมคดอนเนล จาก “WandaVision” มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

ที่มา: Soompi

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.