ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสติน บัตเลอร์ และ คัลลัม เทอร์เนอร์ นำแสดงซีรี่ส์ “Masters of the Air” ที่อยู่ในชุด “Band of Brothers”

ออสติน บัตเลอร์ (ซีรี่ส์ “The Shannara Chronicles”) และ คัลลัม เทอร์เนอร์ (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) จะนำทีมนักแสดงในมินิซีรี่ส์ชุด “Masters of the Air” ของ Apple TV+ ครับ

มินิซีรี่ส์ชุดนี้ถือเป็นมินิซีรี่ส์สงครามโลกครั้งที่สอง ต่อจาก “Band of Brothers” ที่เล่าเรื่องราวสมรภูมิภาคพื้นดิน และ “The Pacific” ที่เล่าเรื่องสมรภูมิภาคพื้นทะเล ผลงานร่วมกันสร้างของแอมบลิน เทเลวิชั่น ของสตีเวน สปีลเบิร์ก กับเพลย์โทนของทอม แฮงส์ ครับ เดิมทีจะสร้างออกฉายทางเอชบีโอเหมือนเดิม แต่ภายหลังเอชบีโอเปลี่ยนใจ แล้วแอปเปิลเข้ามาซื้อโครงการไปแทน

อย่างที่ชื่อของซีรี่ส์บอก เรื่องราวจะเล่าสมรภูมิทางอากาศของสงครามโลกครั้งที่สอง ดัดแปลงจากหนังสือที่เขียนโดยโดนัลด์ แอล. มิลเลอร์ บอกเล่าเรื่องราวของทหารประจำหน่วยเครื่องบินทิ้งระเบิดชาวอเมริกัน ที่บุกไปถึงประตูบ้านของฮิตเลอร์ในระหว่างสงครามโลก จอห์น ออร์ลอฟฟ์ จาก “Band of Brothers” จะกลับมาเขียนบทให้มินิซีรี่ส์ชุดนี้ ร่วมกับแกรห์ม ยอสต์ โดยซีรี่ส์ได้เปิดกล้องไปแล้วตั้งแต่เมษายนที่ผ่านมาครับ

ซีรี่ส์ยังได้ แครี่ โจจี้ ฟุกุนางะ จากหนังเจมส์ บอนด์ “No Time to Die” มารับหน้าที่กำกับ นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยแอนโธนี บอยล์, เนต มานน์ และ แรฟฟ์ ลอว์ ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.