ข้ามไปยังเนื้อหา

เมื่อการลงเล่นเกมชิงรางวัลมีชีวิตเป็นเดิมพัน ในตัวอย่างเต็ม “Squid Game”

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “Squid Game” ซีรี่ส์เกาหลีแนวชีวิตผสมเขย่าขวัญที่ผลิตเองออกมาแล้วครับ ที่ดูแล้วให้อารมณ์คล้าย “Black Mirror” ผสม “Battle Royale”

ซีรี่ส์เป็นผลงานกำกับของฮวังดงฮยอก (“Silenced” และ “Miss Granny”) เล่าเรื่องราวการเอาตัวรอดของบรรดาตัวละครในเกมชิงเงินรางวัล 4.56 หมื่นล้านวอน แต่เมื่อเกมเดินหน้าแล้ว ผู้เข้าแข่งขันจึงได้รู้ว่าพวกเขาต้องเอาชีวิตเข้าแลกและอาจต้องฆ่าผู้ร่วมเล่นเกมคนอื่นๆ เพื่อเอาตัวรอด

ในซีรี่ส์มี อีจองแจ (“Along with the Gods”) และพัคแฮซู (“Time to Hunt”) รับบทเป็นเพื่อนที่เติบโตมาด้วยกันและรักกันเหมือนพี่น้อง คนหนึ่งเพิ่งตกงาน ส่วนอีกคนมาจากครอบครัวยากจน ไต่เต้าจนได้ทำงานในบริษัทดีๆ แต่วิกฤติการณ์ของบริษัททำให้เขาตกอยู่ในสภาพจนตรอก ทั้งคู่ได้ยินเรื่องการแข่งขันเกมเอาตัวรอดลับๆ ที่มีเงินรางวัลมหาศาลให้ จึงได้ตัดสินใจเข้าแข่งขันด้วยกัน โดยไม่รู้ว่าอาจต้องเอาชีวิตไปทิ้ง

นักแสดงยังประกอบไปด้วย โอยองซู, วีฮาจุน, จองโฮยอน, ฮอซองแท, อานุพัม, คิมจูรยอง ร่วมรับบท และได้ กงยู มารับบทรับเชิญด้วย มีกำหนดฉาย 17 กันยายนนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ ทั้งในแบบพากย์ไทยและเสียงเกาหลีครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.