ข้ามไปยังเนื้อหา

ซูเปอร์ฮีโร่หลอนยาหนักในตัวอย่าง “Doom Patrol” ซีซั่น 3

ถ้าทางฝั่งซีรี่ส์ของมาร์เวลมี “WandaVision” ทางฝั่งดีซีก็น่าจะ “Doom Patrol” นี่แหละครับ ที่ออกแนวตลก เพี้ยน และหลอน ซึ่งตัวอย่างของซีซั่นที่สามได้เผยออกมาแล้ว

ซีรี่ส์เล่าเรื่องราวของ 5 ซูเปอร์ฮีโร่ ที่คนทั่วไปอาจมองว่าพวกเขาอัปลักษณ์ น่าเกลียด น่ากลัว เพี้ยน และโรคจิต แต่กลายเป็นว่าพวกเขาทั้ง 5 คือความหวังเดียวของโลกในการปกป้องจากมหันตภัยที่จะมาทำลายโลก ซึ่งทั้ง 5 ประกอบไปด้วยโรบ็อตแมน (เบรนแดน เฟรเซอร์), เนกาทีฟแมน (แมต โบเมอร์), เอลาสติ-เกิร์ล (เอพริล โบว์ลบี), เครซีเจน (ไดแอน กูเรโร) และไซบอร์ก (จอยแวน เวด)

เรื่องราวของซีซั่นสามเริ่มต้นด้วยการมาของมาดามโร้ก (มิเชล โกเมซ จาก “Doctor Who”) ที่เดินทางข้ามเวลามากับยานสว่านจากใต้ดิน เพื่อมาบอกทั้งห้าว่ากำลังจะเกิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นมา และพวกเขาต้องหาทางยับยั้งไม่ให้เกิดขึ้น หรือ “ฆ่า” ที่เป็นคำที่มาดามโร้กอยากใช้มากกว่า แต่ทั้งห้าไม่เห็นด้วยเรื่องฆ่าแกงใคร และก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ค่อยฆ่าใครกันอยู่แล้ว เคยเปลี่ยนฝั่งร้ายให้กลายเป็นดีได้ในซีซั่นก่อนๆ

ปัญหาอีกอย่างคือ ดูเหมือนไม่มีใครรู้ว่าตัวร้ายที่พวกเขาต้องยับยั้งหรือฆ่านี้เป็นใคร ระหว่าง “บราเธอร์ฮู้ด ออฟ อีวิล” กับ “ซิสเตอร์ฮู้ด ออฟ ดาด้า” ซึ่งพลังพิเศษของตัวร้ายเหล่านี้ก็ดูน่าเพี้ยน น่าฉงน มากกว่าสร้างอันตรายได้จริงๆ

ตัวอย่างยังเผยให้เห็นด้วยว่าเหล่าห้าซูเปอร์ฮีโร่เมายาอะไรสักอย่างอย่างหนักจนเห็นภาพหลอนที่ทำให้โลกที่เพี้ยนอยู่แล้วเพี้ยนหนักขึ้นไปอีก

ซีรี่ส์ได้เจเรมี คาร์เวอร์ จาก “Supernatural” มาอำนวยการสร้างและเขียนบทครับ มีกำหนดฉายทาง HBO Max ในวันที่ 23 กันยายนนี้ ในโซนบ้านเราดูกันได้ทาง HBO Go ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.