ข้ามไปยังเนื้อหา

“Shazam! Fury of the Gods” ปิดกล้องแล้ว

หนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ “Shazam! Fury of the Gods” ได้ปิดกล้องแล้วอย่างเป็นทางการครับ ตามที่ผู้กำกับเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ของหนังได้ลงภาพสเลดยืนยันเมื่อ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ตามเวลาในสหรัฐ

หนังน่าจะใช้เวลาถ่ายทำราว 3 เดือนได้ เมื่อวัดจากพฤษภาคมที่หนังเริ่มเปิดกล้องครับ แซนด์เบิร์กกำกับภาคแรกและก็กลับมารับหน้าที่กำกับภาคนี้อีกครั้ง เช่นเดียวกับทีมนักแสดงที่กลับมากันหมด ทั้งแซ็คคารี ลีวาย ที่กลับมารับบทเป็นชาแซม ซูเปอร์ฮีโร่ตัวเอกของเรื่อง และ แอสเชอร์ แอนเจิล ที่กลับมารับบทบิลลี่ บัตสัน เด็กวัยรุ่นที่สามารถแปลงร่างเป็นชาแซมได้เมื่อเอ่ยคำว่าชาแซม

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยแจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ ในบทเฟร็ดดี้ เพื่อนซี้ของบิลลี่, เฟธ เฮอร์แมน, เอียน เฉิน, เกรซ ฟูลตัน และ โจแวน อาร์มันด์ ในบทพี่น้องร่วมบ้านอุปถัมภ์ของบิลลี่ ทั้งหมดยังสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้จากการมอบพลังของชาแซม ซึ่งร่างซูเปอร์ฮีโร่ได้ อดัม โบรดี้, มีแกน กู๊ด, รอส บัตเลอร์, และ ดี.เจ. โคโทรนา มารับบท ฟูลตันยังรับบทเป็นร่างซูเปอร์ฮีโร่เองด้วย แทนมิเชล บอร์ธ ที่แสดงในภาคแรก

หนังยังมีลูซี่ หลิว, เฮเลน เมียร์เรน และเรเชล เซกเลอร์ รับบทเป็นลูกสาวตัวร้ายของเทพแอตลาส และมี จิมอน ฮอนซู กลับมารับบทเป็นพ่อมดอาวุโสที่มอบพลังชาแซมให้บิลลี่ หนังมีกำหนดฉายมิถุนายน 2023

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.