ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส ยืนกรานว่าวัล คิลเมอร์ ต้องอยู่ในหนัง “Top Gun: Maverick”

ในเมื่อนี่คือหนัง “Top Gun: Maverick” ซึ่งหมายถึงพีต มิตเชล ที่มีชื่อรหัสว่า “มาเวอริค” ตัวละครของทอม ครูส หนังจึงขาดคู่ปรับสำคัญอย่างไอซ์แมน ตัวละครของวัล คิลเมอร์ ไม่ได้ และทอม ครูส ก็ยืนกรานว่าคิลเมอร์ต้องกลับมาในหนังครับ

เจอรี่ บรัคไฮเมอร์ ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังได้เปิดเผยในนิตยสารพีเพิ้ลฉบับล่าสุดว่า ครูสต้องการให้คิลเมอร์กลับมาในหนังใหม่มากๆ

“เขาบอกว่า เราต้องมีวัล เราต้องเอาเขากลับมา และเขาก็ต้องเป็นตัวสำคัญด้วย เราทุกคนอยากได้เขา แต่ทอมคือคนที่ยืนกรานหนักแน่นว่าถ้าจะต้องสร้างหนัง Top Gun อีกภาค วัลต้องอยู่ในหนังด้วย”

บรัคไฮเมอร์พูดถึงคิลเมอร์ด้วยว่า “เขาเป็นนักแสดงที่ใช้ได้ และเขาก็เป็นคนดีมากๆ เราสนุกกันมากตอนที่ถ่ายทำภาคแรก และอยากพาแก๊งเดิมกลับมาอีกครั้ง”

เมื่อคิลเมอร์กับครูสในกลับมาพบกันในกองถ่าย “Top Gun” ภาคต่อ “มันซาบซึ้งมาก” สำหรับทั้งคู่ “มันเป็นประสบการณ์ที่ซาบซึ้งสำหรับเราทุกคนจริงๆ เราใช้เวลานานกว่าจะทำได้ แต่เราก็ทำสำเร็จ”

“Top Gun: Maverick” จะทำให้แฟนหนังรุ่นเก่ารู้สึกเช่นนั้นด้วยหรือไม่ เราคงได้รู้กันเมื่อหนังออกฉายครับ หนังกำกับโดยโจเซฟ โคซินสกี้ มีนักแสดงสมทบได้แก่เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, ไมล์ เทลเลอร์, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, โมนิกา บาร์บาโร, ลูวิส พูลแมน และ เอ็ด แฮรีส มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้

ที่มา: PEOPLE

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.