ข้ามไปยังเนื้อหา

ลูวิส พูลแมน รับบทนำใน “Salem’s Lot” หนังสยองขวัญเรื่องใหม่จากนิยายสตีเวน คิง

ลูวิส พูลแมน นักแสดงหนุ่มวัย 28 ปี ผู้รับบทเสมียนโรงแรมในหนัง “Bad Times at the El Royale” และรับบทเป็นหนึ่งในนักบินเครื่องบินรบของ “Top Gun: Maverick” และยังเป็นลูกชายของนักแสดงดัง บิล พูลแมน คือผู้ที่จะมารับบทนำใน “Salem’s Lot” หนังจากนิยายสยองขวัญขายดีของสตีเวน คิง ที่จะสร้างโดยนิวไลน์ ซินีมา ครับ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของเบน เมียร์ส นักเขียนหนุ่มที่เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อไปหาแรงบันดาลใจเขียนหนังสือ เขาได้พบว่าคฤหาสน์ร้างของเมืองได้ถูกชายลึกลับมาซื้อเอาไปและได้รู้ความจริงอีกว่าชาวเมืองค่อยๆ ถูกทำให้กลายเป็นผีดิบไปทีละคน เขาจึงได้ร่วมมือกับกลุ่มชาวเมืองที่นอกคอกในการยับยั้งแผนการร้าย

นิยายแนวแวมไพร์เรื่องนี้ของคิงถูกสร้างเป็นมินิซีรี่ส์ทางทีวีมาแล้ว 2 ครั้ง โดยเดวิด โซล เป็นผู้รับบทนำในฉบับแรกที่ออกฉายปี 1979 และร็อบ โลว์ รับบทนำในฉบับที่ออกฉายปี 2004 ครับ

แกรี่ ดอเบอร์แมน ผู้กำกับจาก “Annabelle Comes Home” และผู้เขียนบทจาก “IT” ทั้งสองภาค และ “Doctor Sleep” จะมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ครับ มีแผนที่จะเปิดกล้องในบอสตันเดือนกันยายนนี้ หนังยังมีเจมส์ วาน ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างด้วย

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.