ข้ามไปยังเนื้อหา

วิคทอเรีย มาฮอนีย์ กำกับ “The Old Guard 2” ให้เน็ตฟลิกซ์, นักแสดงชุดเดิมกลับมา

หนึ่งปีหลังจากความสำเร็จของหนึ่งในหนังบู๊ที่เน็ตฟลิกซ์สร้างเอง เน็ตฟลิกซ์และสกายแดนซ์ก็ได้เริ่มเดินหน้าสร้างภาคต่อให้หนัง “The Old Guard” ครับ และได้วางตัววิคทอเรีย มาฮอนีย์ มารับหน้าที่กำกับ “The Old Guard 2” ให้

ในรายงานยังบอกอีกว่านักแสดงชุดเดิมอย่างชาร์ลีซ เธอรอน, กิกี เลย์น, ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์, มาร์แวน เคนซาริล, แฮรี่ เมลลิ่ง, ลูก้า มาริเนลลี, เวอโรนิกา โง และ มาธิอัส โชนาร์ตส์ ต่างกลับมารับบทเดิมด้วยกันทั้งหมด

มาฮอนีย์เข้ามารับหน้าที่กำกับภาคต่อแทนจีนา พรินซ์-บาธวูด ที่กำกับภาคแรกเอาไว้ แต่ตัดสินใจไม่กลับมาภาคต่อเพราะหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากหนังเรื่องนี้ก็ทำให้มีงานเข้ามาจนไม่อาจหาคิวกลับมาได้ หนึ่งในนั้นก็คือหนัง “The Woman King” ของโซนี แต่เธอจะยังคงอยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้ควบคุมงานสร้าง

มาฮอนีย์กลายเป็นผู้กำกับที่เป็นที่ต้องการตัวของฮอลลีวู้ด หลังจากที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับกองถ่ายย่อยให้ “Star Wars: The Rise of Skywalker” ของผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ครับ ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงคนดำคนแรกที่ได้กำกับหนังชุด “Star Wars”

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพในชื่อเดียวกันของเกร็ก รูคา กับ ลีอันโด เฟอร์นันเดซ เล่าเรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่เป็นมนุษย์อมตะ ซึ่งมาร่วมกลุ่มกันทำภารกิจฉุกเฉินหลังจากมีมนุษย์อมตะคนใหม่อุบัติพลังออกมาทำให้ความลับของพวกเขาถูกเปิดเผย ภาคแรกของหนังเป็นหนึ่งในหนังทางเน็ตฟลิกซ์ที่มียอดผู้ชมมากที่สุดจนถึงตอนนี้ โดยมีผู้ชมคลิกเข้ามาดูหนังกว่า 78 ล้านครัวเรือนในสี่สัปดาห์แรก

เกร็ก รูคา ผู้แต่งนิยายภาพชุดนี้ จะมารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.