ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรก “Spider-Man: No Way Home” ทุบสถิติยอดวิวในหนึ่งวันตลอดกาลของ “Avengers: Endgame”

ถ้ายอดวิวตัวอย่างหนังสามารถทำนายความสำเร็จของหนังได้ โซนีพิคเจอร์สคงดีใจล่วงหน้าได้เลยว่า “Spider-Man: No Way Home” จะต้องประสบความสำเร็จแน่ๆ และในระดับที่ถล่มทลายด้วย เพราะว่า ยอดวิวของตัวอย่างแรกของหนังไอ้แมงมุมภาคใหม่นี้ได้สร้างสถิติตลอดกาลขึ้นมาใหม่ครับ

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อวันจันทร์ ตัวอย่างสามารถสร้างสถิติยอดวิวจากผู้ที่คลิกเข้าดูได้ถึง 355.5 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมงแรกครับ ทุบสถิติยอดวิว 24 ชั่วโมงของ “Avengers: Endgame” จากดิสนีย์และมาร์เวล ที่ครองแชมป์ตลอดกาลอยู่ที่ 289 ล้านวิว ไปอย่างห่างไกล

นอกจากนี้แล้ว ยังสูงกว่าตัวอย่างที่สองของ “Spider-Man: Far From Home” ที่ทำไว้อยู่ที่ 135 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง ไปถึงสองเท่าตัว ซึ่งเป็นภาคที่ทำเงินมากที่สุดของหนังไอ้แมงมุมและทำเงินมากที่สุดของหนังค่ายโซนีด้วยครับ นั่นก็คือ 1.131 พันล้านเหรียญ

ทำไมผู้ชมถึงตื่นเต้นกับตัวอย่างแรกของ “No Way Home” ขนาดนี้ นั่นอาจเป็นเพราะว่าเราจะได้เห็นไอ้แมงมุมโจนทะยานไปยังที่ที่มันไม่เคยไปมาก่อน ซึ่งก็คือ “มัลติเวิร์ส” หรือพหุจักรวาลนั่นเอง ที่ซีรี่ส์ “Loki” กับ “WandaVision” ของดิสนีย์กับมาร์เวลได้ปูทางไว้ให้

นอกจากสถิติยอดวิวแล้ว ตัวอย่างแรกตัวดังกล่าวยังก่อให้เกิดการสนทนาขนาดใหญ่ที่สุดในรอบ 24 ชั่วโมงด้วย โดยมีข้อความกล่าวถึงมากถึง 4.5 ล้านข้อความ บนสื่อสังคมออนไลน์

“Spider-Man: No Way Home” นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, อัลเฟร็ด โมลินา, จอน เฟฟโร, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน และ โทนี เลโวโลรี มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.