ข้ามไปยังเนื้อหา

แซม รี้ด เป็นเลสแตด ใน “Interview With The Vampire” ฉบับซีรี่ส์

แซม รี้ด นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลียจากมินิซีรี่ส์ “The Hunting” และหนัง “Waiting for the Barbarians” คือผู้ที่ถูกรับเลือกให้มารับบทเป็นเลสแตด ตัวนำรองของซีรี่ส์ “Interview With The Vampire” ทางช่อง AMC ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกของแอนน์ ไรซ์ ในชุด “The Vampire Chronicles” เล่าเรื่องของเลสแตต เดอ ลีออนคอร์ต ขุนนางชาวฝรั่งเศสที่ได้กลายเป็นแวมไพร์ และได้กลับมามีชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเล่มแรกนี้เล่าผ่านสายตาของหลุยส์ เดอปวงต์ ดูลัค แวมไพร์ที่เคยใช้ชีวิตร่วมกับเลสแตตที่ให้สัมภาษณ์นักข่าวมนุษย์ถึงการมีอยู่ของแวมไพร์

รี้ดถือเป็นนักแสดงคนที่สามที่มารับบทเลสแตดต่อจากทอม ครูส และ สจ๊วร์ต ทาวน์เซนด์ ที่เคยรับบทในฉบับหนัง

ซีซั่นแรกจะมีด้วยกัน 8 ตอน โดยมีโรลิน โจนส์ จาก “Boardwalk Empire” รับหน้าที่เขียนบทและเป็นโชว์รันเนอร์ และ อลัน เทย์เลอร์ ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Game of Thrones” กับ “The Sopranos” มีกำหนดฉายทั้งทาง AMC และช่องสตรีมมิ่ง AMC+ ในปี 2022

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.