ข้ามไปยังเนื้อหา

ชื่อชาร์ลี ค็อกซ์ ติดกระแสทวิตเตอร์ หลังจากตัวอย่าง “Spider-Man: No Way Home” ออนไลน์

มีข่าวลือมาตั้งแต่หนัง “Spider-Man: No Way Home” ว่านักแสดงหนุ่มชาร์ลี ค็อกซ์ ที่รับบทเป็นแมต เมอร์ด็อก หรือ “แดร์เดวิล” ในฉบับซีรี่ส์ทางเน็ตฟลิกซ์ อาจมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยบทเดียวกันนี้ด้วยครับ แล้วหลังจากที่ตัวอย่างแรกของหนังถูกเผยออกมา ก็ทำให้แฟนๆ สงสัยมากขึ้นไปอีกจนชื่อของชาร์ลี ค็อกซ์ ติดกระแสบนทวิตเตอร์ในสหรัฐ

ช็อตที่ทำให้แฟนๆ สงสัยก็คือ ตอนที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) ไปปรึกษาทนายความเพื่อช่วยเหลือในคดีของเขา แฟนๆ เห็นแขนของทนายในชุดเสื้อเชิร์ตสีขาวแล้วเชื่อกันว่านั่นเป็นแขนของชาร์ลี ค็อกซ์ ครับ

แม้ว่านี่อาจเป็นแค่ “การมโน” ของแฟนๆ แต่จากการที่ชื่อของค็อกซ์ติดกระแสก็บ่งบอกถึงความนิยมต่อตัวเขา และต่อบทแดร์เดวิลของเขา มันจะมากพอทำให้มาร์เวลได้กลับมาพิจารณาให้เขามาร่วมในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลหรือไม่ ก็คงต้องติดตามกันต่อไปครับ

ขณะเดียวกัน ฮอลแลนด์ได้ลงข้อความบนอินสตาแกรม สตอรี ว่าตัวอย่างหนังเรื่องนี้เป็นแค่ “ปลายยอดของภูเขาน้ำแข็ง” และ “คุณเดาไม่ถูกแน่ๆ ว่าจะมีอะไรอีก” เป็นการบอกเราว่ามีหลายอย่างที่ซ่อนเอาไว้เหมือนเส้นผมบังภูเขาในตัวอย่างหนังตัวนี้ แต่จะเป็นอะไร คงต้องรอชมในเดือนธันวาคมนี้ครับ

ที่มา: Screen Rant / IGN

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.