ข้ามไปยังเนื้อหา

The Conjuring 3 ลงฉาย HBO Go ศุกร์ 27 สิงหาคมนี้

โรงหนังในบ้านเราปิดนานขนาดไหน ก็ขนาดที่หนังลงฉายออนไลน์ในบ้านเราแล้ว แต่ก็ยังไม่เข้าฉายในโรงแบบทั่วไปเลย “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” ที่เดิมทีมีกำหนดฉายตั้งแต่ต้นมิถุนายน ตอนนี้ จะเข้าฉายทาง HBO Go ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ครับ

หนังสร้างจากแฟ้มคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดของ เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน เมื่อทั้งคู่เข้าไปสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ผู้ต้องสงสัยอ้างว่าถูกปีศาจเข้าสิงให้เขาทำ

หนังอิงอย่างหลวมๆ จากคดีอาร์น ไชแอนด์ จอห์นสัน (Arne Cheyenne Johnson) ในปี 1981 ที่ก่อฆาตกรรมและใช้ข้อแก้ต่างว่าเขาถูกปีศาจเข้าสิงในการต่อสู้คดี และถือเป็นคดีแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐที่ใช้ข้อแก้ต่างนี้ในการอ้างต่อศาล ทำให้คู่สามีภรรยาวอร์เรนต้องเข้ามาสืบคดีและไปให้การเป็นพยานในศาลด้วย

แพทริค วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา กลับมารับบทเป็นคู่สามีภรรยาวอร์เรนเป็นครั้งที่ 4 โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ไววิรี โอคอนเนอร์ (Handsome Devil), แซร่าห์ แคทเธอรีน ฮุก และ จูเลียน ฮิลเลียร์ด กำกับโดยไมเคิล ชาเวส จาก “The Curse of La Llorona” ขณะที่เจมส์ วาน ผู้ให้กำเนิดหนังชุดนี้รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

แก้ไข: สำหรับการฉายโรงนั้น ทางวอร์เนอร์ฯ ประเทศไทยไม่รอโรงหนังในกรุงเทพฯ แล้ว เตรียมส่งหนังฉายในโรงของจังหวัดที่เปิดได้พร้อมชนสตรีมมิ่งวันที่ 27 สิงหาคมนี้ครับ

ที่มา: Warner Media

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.