ข้ามไปยังเนื้อหา

กำเนิดพหุจักรวาลในตัวอย่างแรกของ “Spider-Man: No Way Home”

ราวๆ 24 ชั่วโมง หลังตัวอย่างแรก “Spider-Man: No Way Home” ฉบับไม่สมบูรณ์หลุดออกมา ฉบับจริงที่มาพร้อมงานเทคนิคพิเศษที่พร้อมแล้วก็เผยโฉมครับ

ในตัวอย่างหนังเผยว่า ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับคนใกล้ชิดทุกคนต้องตกที่นั่งลำบากและยุ่งยากเพราะมิสเทริโอออกมาแฉตัวตนของเขาในตอนจบของภาคที่แล้ว ปีเตอร์จึงขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์มาร่ายเวทย์มนตร์เพื่อแก้ไขสิ่งที่มิสเทอริโอทำไว้ ให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาเป็นไอ้แมงมุม แต่บังเอิญว่ามนตร์นั้นเป็นมนตร์อันตราย ปีเตอร์ทำให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เสียสมาธิตอนร่ายมนตร์ แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ กลับกลายเป็นสร้างปัญหาใหม่ให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีกในรูปแบบของการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ “พหุจักรวาล” และทำให้ปีเตอร์ต้องไปใช้ชีวิตในโลกคู่ขนานต่างๆ เผชิญกับตัวร้ายเก่าๆ ที่เคยโผล่มาในหนังฉบับอื่น และยิ่งมีอันตรายต่อเขามากขึ้น

ตัวอย่างหนังบอกใบ้ว่ากรีนกอบลินฉบับของวิลเลม เดโฟ ใน “Spider-Man” ของแซม ไรมี อาจมีบทบาทในหนังด้วย แม้ว่าจะไม่เผยโฉมหน้าออกมาให้เห็น แต่ที่โผล่หน้ามาให้เห็นจริงๆ ก็คือด็อกเตอร์ ออกโตปุส ของอัลเฟร็ด โมลินา ครับ

“Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน และ โทนี เลโวโลรี มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.