ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟกีบอกว่า “Avengers 5” ยังต้องรออีกพักใหญ่

หนัง “Avengers” ถือเป็นมหกรรมสำคัญสำหรับแฟนหนังมาร์เวล เพราะเป็นการรวมพลตัวละครฮีโร่ทั้งหมดไว้ในเรื่องเดียวกัน เพื่อรับมือกับศึกใหญ่ที่สุดของพวกเขา และรับมือกับตัวร้ายที่พวกเขาต้องเผชิญร่วมกัน แต่เมื่อไหร่ที่เราจะได้ดูหนังแบบนี้อีกหลังจาก “Avengers: Endgame” ดูเหมือนว่ายังอีกพักใหญ่ครับ ตามที่เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ เปิดเผยแก่ Collider ซึ่งเหตุผลก็คือต้องใช้เวลาปูตัวละครและเรื่องราวก่อน

ผมคิดว่าเราต้องการจำนวนเวลาที่สมเหตุผลจาก Avengers: Endgame เพื่อเริ่มต้นเรื่องราวบทใหม่ ซึ่งได้ดำเนินการแล้วและเริ่มต้นแล้ว จากนั้นเราก็ต้องการเวลา อย่างเช่นในเฟสหนึ่ง เพื่อปูเรื่องราวบทนั้นก่อนเรารวมทุกคนเข้ามา

อย่างที่เรารู้กัน สามเฟสแรกที่เรียกกันว่า “The Infinity Saga” ได้ค่อยๆ เริ่มต้นโดยการแนะนำตัวร้ายอย่างธานอสผ่านฉากท้ายเครดิต แนะนำแผนการของมันผ่านฉากท้ายเครดิตและแทรกในหนังบางเรื่อง ขณะที่หนังแต่ละเรื่องก็มีการแนะนำตัวละครใหม่ๆ เข้ามาเพื่อที่จะมารวมพลกันในที่สุดในเฟสสาม แผนการของเฟสสี่อาจแตกต่างกว่าหน่อยตรงที่มีซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสมาช่วยแนะนำตัวละครและปูเรื่อง ซึ่งในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าอาจได้วางตัวร้ายเอาไว้และบอกใบ้ถึงแผนการเอาไว้ในซีรี่ส์ “Loki” แล้ว และก็ได้แนะนำตัวละครใหม่ๆ ผ่านซีรี่ส์มาทั้งสามซีรี่ส์ครับ แต่ป้ายสุดท้ายหรือจุดหมายปลายทางของเส้นทางนี้จะไปสู่จุดไหน “Secret Wars” ดูเหมือนจะเป็นจุดหมายนั้น ซึ่งเราคงต้องรอกันอีกหลายปี

ว่าแต่ใครจะเป็นคนนำทีมคนใหม่ ในเมื่อผู้นำเก่าไม่อยู่แล้ว ออกความเห็นกันได้นะครับ

ที่มา: Collider

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.