ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน คิงสลีย์ สมทบ ” Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”

ดูเหมือนว่า หนัง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” มีตัวละครจากหนังเรื่องอื่นของมาร์เวลมาสมทบถึง 3 ตัว ครับ สองตัวที่เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วจากตัวอย่างหนังก็คือ แอโบมิเนชั่น จาก “The Incredible Hulk” ตัวละครของทิม ร็อธ และ หว่อง จาก “Doctor Strange” ตัวละครของเบเนดิคต์ หว่อง ส่วนตัวที่สามนั้นเพิ่งมีการยืนยันในวันจัดฉายหนังรอบปฐมทัศน์ครับ เพราะมาร่วมเดินพรมแดงด้วย นั่นก็คือ เบน คิงสลีย์ ผู้รับบทเป็นเทรเวอร์ สแลตเทอรี หรือแมนดารินตัวปลอม ใน “Iron Man 3”

คิงสลีย์ได้พูดถึงการกลับมาร่วมงานกับมาร์เวลในรอบปฐมทัศน์ของ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ว่า “อย่างที่คุณเพิ่งเห็น ผมคุยอยู่กับเควิน ไฟกี และต้องขอบคุณเควิน และโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, ดรูว์ เพียร์ซ และ เชน แบล็ค ผมจึงได้มาอยู่ในหนังเรื่องนี้ และได้เป็นสมาชิกของครอบครัวมาร์เวล เพราะการที่พวกเขาต้อนรับให้ผมมาเล่นใน Iron Man 3 นั้นน่าอัศจรรย์และใจดีเอามากๆ ผมจึงได้อยู่กับมาร์เวลอีกครั้ง ผมปลื้มใจที่ได้มาอยู่ที่นี่มาก

หลังจาก “Iron Man 3” คิงสลีย์กลับมารับบทเป็นนักแสดงที่ปลอมเป็นแมนดารินอีกครั้งในหนังสั้นของมาร์เวลเรื่อง “All Hail the King” ที่ขณะเขาถูกขังอยู่ในคุกก็ได้พบกับสมาชิกขององค์กรสิบห่วงที่ต้องการพาเขาแหกคุกเพื่อไปพบกับเจ้านายของเขา ผู้ที่เป็นแมนดารินตัวจริง นั่นแปลว่าผู้ชมคงจะได้พบว่าเขาจะเป็นยังไง หลังจากที่ได้เจอหน้ากับเหวินหวู่ ตัวละครของเหลียงเฉาเหว่ย ครับ

ที่มา: ET

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.