ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง “Eternals” จะบอกเหตุผลว่าทำไมเหล่าทีมเทพเจ้าไม่เข้าไปยุ่งกับศึกธานอส

จากตัวอย่างแรกของ “Eternals” เราได้รู้ว่าเหล่าเทพเจ้าจากห้วงอวกาศเหล่านี้ได้เดินทางมายังโลกตั้งแต่ห้าพันปีก่อนคริสตกาล พวกเขาได้เข้ามาช่วยสร้างอารยธรรมต่างๆ ให้แก่ชาวโลก แต่ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของมนุษย์โลกเลย ไม่ว่าจะจากภัยคุกคามครั้งไหนที่บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของโลกต้องรับมือ ไม่แม้แต่ยามที่ธานอสบุกและทำให้มนุษย์หายไปครึ่งโลก หรือหลังจากนั้นในยามที่โลกต้องการการฟื้นฟู ในบทความของเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่ ได้บอกเราว่า เมื่อหนังออกฉายในเดือนพฤศจิกายน ผู้ชมจะได้รู้ถึงสาเหตุว่าทำไมพวกเขาเลือกที่จะทำแบบนั้นครับ

ในบทความยังไม่ได้บอกเหตุผลดังกล่าวตรงๆ แต่ก็บอกใบ้นิดหน่อยว่า “ภารกิจของเอเทอร์นอลคือการพุ่งเป้าไปที่ดีเวียนต์ และไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวของมนุษย์” ดีเวียนต์เป็นเผ่าพันธุ์ตรงกันข้ามกับเอเทอร์นอลที่มาแฝงตัวอยู่บนโลกเช่นกัน และการบอกแบบนี้ก็น่าจะหมายความว่าดีเวียนต์นั้นร้ายกาจกว่าธานอสอีกครับ

เนต มัวร์ ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังยังเปรียบเทียบด้วยว่า “Eternals” จะมีความคล้ายกับ “Guardians of the Galaxy” ตรงที่แม้ว่าจะมีความเป็นเอกเทศของตัวเองที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ ในจักรวาลของมาร์เวล “แต่ก็เป็นเส้นใยหนึ่งของผืนจักรวาลมาร์เวล” ซึ่งจะแนะนำตัวละครสำคัญที่จะกลับมามีบทบาทในหนังเรื่องอื่นในภายหลัง

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอ ยังเสริมด้วยว่า “Eternals จะส่งผลกระทบอันใหญ่หลวง” ต่ออนาคตของจักรวาลมาร์เวล

“Eternals” กำกับโดยโคลอี้ เจ้า นำแสดงโดยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีส, เจมมา ชาน ในบทเซอร์ซี, ลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานี, ไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตส, ซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็ก, เลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์, มาดงซอก ในบทกิลกาเมซ, แอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโก, แบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก และ คิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้ครับ

ที่มา: EW

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.