ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “Eternals” เผยโฉมตัวร้ายและทำไมไม่ช่วยสู้ธานอส

“ทำไมพวกคุณไม่ช่วยสู้ธานอส” ตัวอย่างสุดท้ายของ “Eternals” ได้เผยสาเหตุที่แท้จริงว่าเหล่าฮีโร่เทพเจ้าเหล่านี้ทำแบบนั้นไม่ได้ เพราะถูกสั่งไม่ให้ห้ามยุ่งเกี่ยวกับมนุษย์โลก หากเหตุภัยพิบัติเหล่านั้นไม่มีพวกดีเวียนต์เข้ามาเกี่ยวข้อง และเมื่อพวกดีเวียนต์ได้กลับมารุกรานโลกอีกครั้งเพื่อก่อให้เกิดกลียุค พวกเขาทั้งสิบจึงต้องกลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งเพื่อปกป้องโลกครับ นั่นคือเนื้อเรื่องของหนังที่ตัวอย่างสุดท้ายเผยออกมา

ตัวอย่างยังได้เผยโฉมหน้าของพวกดีเวียนต์ ตัวร้ายของเรื่องด้วย พร้อมกับเหตุผลว่าทำไมพวกมันถึงได้กลับมารุกรานโลกอีกครั้ง ซึ่งมันมาจากผลกระทบของเหตนุการณ์ใน “Avengers: Endgame” นั่นเอง

นอกจากเนื้อเรื่องแล้ว งานสร้างของหนังยังถือว่ายิ่งใหญ่ อลังการ มีความเป็นภาพยนตร์มหากาพย์ และมีงานภาพที่แตกต่างจากหนังเก่าๆ ของมาร์เวลทั้งหมดด้วย

หนังกำกับโดยผู้กำกับออสการ์ โคลอี้ เจ้า นำแสดงโดยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสเจมมา ชาน ในบทเซอร์ซีลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา,  คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกแบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก และ คิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.