ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโธนี แม็คกี้ เซ็นสัญญารับบทนำใน “Captain America 4” เป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่มีรายงานเมื่อเมษายนที่ผ่านมาว่า มาร์เวล สตูดิโอ เตรียมสร้างหนัง “Captain America 4” เดดไลน์ได้ยืนยันในวันนี้ครับว่า แอนโธนี แม็คกี้ ได้เซ็นสัญญารับบทนำในหนังเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังยังคงไม่เป็นที่เปิดเผย ทุกคนรู้ดีว่ามาร์เวลรักษาความลับยิ่งชีพมาก แต่แฟนหนังก็คงเดากันได้ว่าเรื่องราวน่าจะหยิบจากตอนจบของซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ที่วางปมเอาไว้ครับ เมื่อดูจากการที่ใช้ มัลคอล์ม สเปลล์แมน ผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์และหัวหน้าทีมเขียนบท กับ แดแลน มุสซัน หนึ่งในทีมเขียนบทของซีรี่ส์ มาเป็นผู้เขียนบทให้ “Captain America 4” ครับ

แซม วิลสัน หรือเดอะฟัลคอน ตัวละครของแม็คกี้นั้นได้รับมอบโล่จากสตีฟ โรเจอร์ส เพื่อให้เขาเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากเขาในตอนจบของ “Avengers: Endgame” และเขาต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมกับตำแหน่งนั้น พร้อมทั้งกล้าที่จะโอบรับภาระหน้าที่ในเรื่องราวของ “The Falcon and the Winter Soldier” ที่ตอนจบของซีรี่ส์ได้ให้ความมั่นใจแก่ผู้ชม เรื่องราวใน “Captain America 4” ก็คงเป็นการเริ่มการผจญภัยของเขาในฐานะกัปตันอเมริกาคนใหม่ครับ

ในรายงานบอกแต่เพียงว่าแม็คกี้ได้ยืนยันเซ็นสัญญากลับมารับบทนี้ แต่ยังไม่ได้พูดถึงนักแสดงคนอื่นของซีรี่ส์ เช่น เซบาสเตียน สแตน, ไวแอ็ต รัสเซล หรือ เอมิลี แวนแคมป์ ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.