ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม แฮงก์ ฝึกหุ่นยนต์ให้ดูแลสุนัขแทนเขา ในภาพนิ่งแรกของ “Finch”

Apple TV+ ได้เผยภาพนิ่งแรกของ “Finch” หนังดราม่าไซไฟที่จะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนแท้ต่างสายพันธุ์ ที่มีทั้งมนุษย์, สุนัข และหุ่นยนต์ ครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของ มิเกล ซาปอคนิก ที่โดดมาจากงานกำกับซีรี่ส์อย่าง “Game of Thrones” และ “True Detective” มากำกับหนังเป็นครั้งแรก จากบทของเครก ลัค และ ไอวอร์ พาวเวลล์ เล่าเรื่องราวของฟินช์ วิศวกรหุ่นยนต์ที่เป็นมนุษย์เพียงไม่กี่คนที่รอดตายจากปรากฏการณ์กัมมันตภาพสุริยะล้างโลก ซึ่งขณะที่โลกกลายเป็นดินแดนรกร้าง เขาได้สร้างโลกของเขาขึ้นมาเองในหลุมหลบภัยใต้ดินที่เขาใช้ร่วมกับสุนัขแสนรักชื่อว่ากู๊ดเยียร์ กับ เจฟฟ์ หุ่นยนต์ที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อดูแลกู๊ดเยียร์ตอนที่เขาไม่ได้อยู่บนโลกนี้อีกแล้ว ทอม แฮงก์ รับบทเป็นฟินช์ ส่วนแคเล็บ แลนดรี โจนส์ ให้เสียงหุ่นยนต์เจฟฟ์

ทั้งสามต้องออกผจญภัยไปในดินแดนตะวันตก โดยฟินช์ต้องการที่จะแสดงให้หุ่นยนต์ของเขาเข้าใจว่าความสุขและความมหัศจรรย์ของการมีชีวิตอยู่นั้นเป็นเช่นไร การเดินทางของทั้งสามชีวิตนี้จะเต็มไปด้วยความท้าทายและความสนุกสนาน เช่นเดียวกันกับความยุ่งยากในการทำให้เจฟฟ์กับกู๊ดเยียร์สนิทกันให้ได้ ซึ่งยากพอๆ กับการจัดการกับภัยอันตรายอื่นๆ ที่มีอยู่เลยทีเดียว

อ่านเรื่องย่อแล้ว จะต้องเป็นหนังผจญภัยที่ทำให้ผู้ชมน้ำตารื้นแน่ๆ ครับ

Apple TV+ วางกำหนดฉายหนังเรื่องนี้ไว้ 5 พฤศจิกายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.