ข้ามไปยังเนื้อหา

“Fast and Furious 10” ได้กำหนดฉายเมษายน 2023

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้กำหนดให้ 7 เมษายน 2023 เป็นวันฉายของ “Fast and Furious 10” ในสหรัฐครับ (กำหนดฉายในบ้านเราก็คงไล่เลี่ยกัน) ซึ่งเป็นการกลับสู่วันฉายช่วงเทศกาลวันอีสเตอร์ที่เดิมเป็นวันเปิดฉายของหนังชุดนี้มาตั้งแต่ “Fast and Furious 7” ภาคที่เปิดตัวด้วยรายได้มากที่สุดกว่าทุกภาคเมื่อปี 2015

มีรายงานว่ายูนิเวอร์แซลแอบกำหนดวันฉายเอาไว้เงียบๆ และรอให้ วิน ดีเซล นักแสดงนำและผู้ควบคุมงานสร้างของหนังเป็นผู้ประกาศทางสื่อออนไลน์ แต่ดูเหมือนว่าข่าวจะหลุดออกมาซะก่อนครับ

ในรายงานบอกว่า หนังจะเปิดกล้องราวมกราคม 2022 และจะเป็นการถ่ายทำแบบสองภาคต่อเนื่องไปจนถึง “Fast and Furious 11” ที่จะเป็นการปิดฉากของหนังชุดนี้ ดีเซลได้พูดถึงเหตุผลว่าต้องถ่ายทำสองภาคติดกันแก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่ ว่า “เอาเป็นว่า การที่สตูดิโอบอกว่า เราไม่อาจเล่าเรื่องที่จำเป็นต้องเล่าได้ครบหมดในหนังเพียงภาคเดียว คุณคงได้แต่เดาว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

ฟังดูแล้วก็อาจเป็นแบบนั้นจริงๆ ครับ ในเมื่อภาค 9 มีฉากได้ไปอวกาศแล้ว เราก็คงได้แต่เดาว่าหนังชุดนี้จะพาเราไปไหนต่อ

นักแสดงที่คาดว่าจะกลับมา นอกจากดีเซลแล้วก็ยังมี มิเชล รอดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส), จอร์แดน บรูว์สเตอร์ และ เจสัน สเตธัม ครับ

สำหรับ “Fast and Furious 9” นั้น หลังจากออกฉายแล้ว ทำเงินทั่วโลกไปแล้วกว่า 681.5 ล้านเหรียญสหรัฐครับ โดยทำเงินในตลาดนอกสหรัฐไปราว 500 ล้านเหรียญแล้วในตอนนี้ ถือเป็นหนังที่ทำเงินมากที่สุดในช่วงยุคโควิด-19

ที่มา: EW

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.