ข้ามไปยังเนื้อหา

ทีม “Eternals” ขึ้นปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่

เมื่อ “Black Widow” กับ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” เข้าฉายในสหรัฐไปแล้ว มาร์เวลก็เริ่มเดินเครื่องประชาสัมพันธ์ “Eternals” หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องที่สามของค่ายในปีนี้ครับ และเปิดฉากการประชาสัมพันธ์ด้วยการลงนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี ที่ไม่เพียงมีบทความเด่นในเล่ม ยังทำปกมาให้สะสมถึง 10 แบบ 10 ตัวละครครับ

ทั้ง 10 คือตัวละครเหล่าเอเทอร์นอลที่ประกอบไปด้วย ริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสเจมมา ชาน ในบทเซอร์ซีลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา,  คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโก และ แบรี่ คีโอแกน ในบทดรูอิก ขาดแต่เพียงตัวละครแบล็คไนท์ของคิต แฮริงตัน ซึ่งไม่ใช่ชาวเอเทอร์นอล

“Eternals” เล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์เทพเจ้าจากต่างดาวที่แฝงตัวอยู่บนโลกตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ เหตุการณ์ใน Avengers: Endgame และโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงได้ทำให้พวกเขาออกจากเงามืดและผนึกกำลังกันต่อสู้กับศัตรูคู่อาฆาตจากยุคดึกดำบรรพ์

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนมาร์เวลที่ให้กำเนิดโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

หนังกำกับโดยโคลอี้ เจ้า ผู้กำกับออสการ์คนล่าสุด มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.