ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมะซอน และ สกายแดนซ์ เตรียมทำภาคต่อ “The Tomorrow War”

ดูเหมือนว่ายอดผู้ชม “The Tomorrow War” จะมากพอให้หนังได้มีภาคต่อครับ รายงานจากเดอะแรปบอกว่า แอมะซอน สตูดิโอ, แอมะซอน ไพรม์ วิดีโอ และ สกายแดนซ์ ได้จับมือกันเตรียมสร้างภาคต่อให้หนังสงครามข้ามเวลาเรื่องนี้

แผนการภาคต่อยังอยู่ในภาคต่อ รายละเอียดจึงยังไม่มีอะไรมากในตอนนี้ นอกจากผู้เกี่ยวข้องหลักๆ ของหนังจะกลับมาทำหน้าที่เดิมกันหมด ทั้งผู้กำกับคริส แมคเคย์, ผู้เขียนบท แซ็ค ดีน และทีมนักแสดงหลักอย่างคริส แพรตต์, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี, แซม ริชาร์ดสัน, เบ็ตตี้ กิลพิน, เอ็ดวิน ฮ็อดจ์ และ เจ.เค. ซิมมอนส์ เป็นต้น

เดิมที พาราเมาท์ได้ออกทุนสร้างร่วมกับสกายแดนซ์ในการสร้างหนังเรื่องนี้เพื่อออกฉายโรงเมื่อปีที่แล้ว แต่จากสถานการณ์โควิด-19 ค่ายหนังตัดสินใจขาย “The Tomorrow War” ให้แอมะซอน ไพรม์ ด้วยราคาราว 200 ล้านเหรียญ เพื่อลงฉายทางสตรีมมิ่ง

เมื่อออกฉาย หนังได้คำวิจารณ์แบบก้ำกึ่ง โดยมีนักวิจารณ์ชอบเพียง 54% จากการประเมินของ Rotten Tomatoes แต่ความนิยมจากผู้ชมทั่วโลกที่ชมผ่านสตรีมมิ่งของหนังนั้นสร้างความพึงพอใจให้แอมะซอนไพรม์อย่างมาก กลายเป็นหนังที่ไม่ใช่เนื้อหาแนวตลกเรื่องแรกของแอมะซอนที่มียอดผู้ชมที่พุ่งสูงสุดในสุดสัปดาห์แรกของการออกฉายครับ

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.