ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรกของซีรี่ส์ “I Know What You Did Last Summer” ซัมเมอร์สยองต้องหวีด

ความสำเร็จของ “Scream” ทำให้เกิดกระแสหนังสยองขวัญวัยรุ่นในยุค 90 หนึ่งในบรรดาหนังที่ประสบความสำเร็จเจริญรอยตามและโดดเด่นเรื่องหนึ่งก็คือ “I Know What You Did Last Summer” หรือ “ซัมเมอร์สยองต้องหวีด” ครับ หนังเรื่องนี้ได้ถูกนำมาสร้างใหม่เป็นฉบับซีรี่ส์ออกฉายทางแอมะซอนไพรม์ และได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกออกมาประชาสัมพันธ์แล้ว

ต้นฉบับมาจากนิยายของโลอิส ดันแคน ที่วางจำหน่ายปี 1973 โดยจะเอาองค์ประกอบจากฉบับภาพยนตร์มาผสมกับเนื้อหาในนิยายเพื่อให้เป็นฉบับของตัวเอง พร้อมกับมีการนำประเด็นร่วมสมัยใส่เข้าไปในเนื้อเรื่องด้วย และได้ ซาร่า กู้ดแมน (“Preacher,” “Gossip Girl”) เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง

เรื่องราวเล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ก่ออุบัติเหตุจนมีคนเสียชีวิตในคืนที่พวกเขาเรียนจบมัธยมแล้วพยายามปกปิดเป็นความลับเอาไว้ หนึ่งปีต่อมา ทั้งหมดกลับมาพบกันอีกหลังจากถูกฆาตกรต่อเนื่องตามฆ่าซึ่งอ้างว่ารู้ความผิดที่พวกเขาก่อ

ในฉบับหนังมี เฟร็ดดี้ พรินซ์ จูเนียร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์, แซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ และ ไรอัน ฟิลิปเป้ นำแสดง ส่วนในฉบับซีรี่ส์นี้ได้ เมดิสัน ไอส์แมน นักแสดงจาก “Jumanji: The Next Level” และ “Annabelle Comes Home” มารับบทเป็นตัวนำของเรื่อง สมทบด้วย บริแอน เจียว (47 Meters Down: Uncaged), เอซีคีล กู๊ดแมน, แอชลีย์ มัวร์, เซบาสเตียน อโมรูโซ, ฟิโอนา เรเน่, แคสซี เบค, บรู้ก บลูม และ บิล เฮ็ค ครับ

แอมะซอนวางกำหนดฉายซีรี่ส์ชุดนี้ไว้ในเดือนตุลาคมนี้ ชมภาพชุดแรกได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.