ข้ามไปยังเนื้อหา

พบกำเนิดคาร์เนจในตัวอย่างใหม่ของ “Venom​: Let There Be Carnage”

โซนีพิคเจอร์สได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลภาคต่อ “Venom: Let There Be Carnage” ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับ และเผยให้เราได้เห็นว่าเจ้าคาร์เนจ ตัวร้ายของเรื่อง ถือกำเนิดมาได้ยังไง

อย่างที่ใครซึ่งเคยดู “Venom” ที่เป็นภาคแรกของหนังได้รู้ว่า ปรสิตอวกาศที่ตกลงมาบนโลกแล้วเข้ายึดร่างมนุษย์นั้น เหลือเพียงเจ้าเวน่อมที่สิงอยู่ในร่างของเอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) แค่คนเดียวเท่านั้น แล้วจะมีคนอื่นถูกปรสิตอวกาศมาสิงร่างได้จากไหนอีก กลายเป็นว่า ฆาตกรโหดและโรคจิต คลีตัส คาซาดี (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ตัวร้ายตัวใหม่ของหนัง ได้ปรสิตเข้าสู่ร่างกายจากเลือดของเอ็ดดี้ที่เขากินเข้าไปนั่นเอง

และขณะที่ตัวร้ายตัวใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาและออกอาละวาด เอ็ดดี้กับเวน่อมที่อาศัยอยู่ในร่างเดียวกันก็ต้องพยายามจูนเข้าหากัน เพราะไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่แตกต่างกันคนละขั้วเลย ตัวอย่างแรกยังเผยโฉมแรกของนาโอมี แฮรีส นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Moonlight” ในบทของชรีค หญิงสาวที่มีพลังในการควบคุมเสียงหรือพลังโซนิคด้วย ผู้ที่จะเป็นตัวร้ายสมทบในหนัง

หนังกำกับโดยแอนดี้ เซอร์กีส โดยมี มิเชล วิลเลียมส์ และ รี้ด สก็อต ร่วมรับบท มีกำหนดฉายปลายกันยายนปีนี้ในสหรัฐครับ ส่วนผู้ชมในบ้านเราก็คงต้องรอให้โรงหนังกลับมาเปิด ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.