ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ขายความโหดของ “Don’t Breathe 2”

นอกจากความระทึกขวัญและตื่นเต้นแล้ว อย่างหนึ่งที่หนัง “Don’t Breath 2” จะมีอย่างแน่นอนก็คือฉากตายโหดๆ ของเหยื่อที่ตัวอย่างฉบับ red band หรือฉบับเรต R ของหนังเผยออกมาครับ

จากตัวอย่างหนัง ทิศทางของหนังดูเหมือนเปลี่ยนไปด้วย จากภาคแรกที่ตัวเอกต้องเอาตัวรอดจากลุงตาบอดจอมโหด กลายเป็นลุงตาบอดจอมโหดแก้แค้นและเอาคืนแก๊งโจรที่บุกเข้ามาลองดี ทำให้ตัวร้ายของภาคที่แล้วกลายเป็นกึ่งๆ พระเอกขบถของภาคนี้ครับ

หนังยังคงมีสตีเฟ่น แลง จาก “Avatar” กลับมารับบทเป็นนอร์แมน นอร์ดสตอร์ม ลุงตาบอดจอมโหดคนเดิม ที่เคยรับบทไว้ในหนังภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2016 สมทบด้วยเมเดอลีน เกรซ ในบทหลานสาวที่อาศัยอยู่กับเขาและถูกแก๊งโจรลักพาตัวไป โดยมีเบรนแดน เซ็กซ์ตันที่สาม, บ็อบบี โชฟิลด์, รอคซี วิลเลียมส์ และ สเตฟฟาน โรดรี รับบทเป็นบรรดาเหยื่อ เอ๊ย แก๊งโจรในเรื่อง

โรโด ซายาเกส ผู้ร่วมเขียนบทภาคแรกมารับหน้าที่กำกับภาคนี้ และถือเป็นงานกำกับเรื่องแรกของเขา ส่วนเฟเด อัลวาเรซ ที่กำกับภาคแรก ยังคงอยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้ร่วมเขียนบท และผู้ควบคุมงานสร้างหนัง หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ส่วนในบ้านเราก็ต้องรอหลังจากโรงหนังกลับมาเปิดครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.