ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกแซ่บๆ ของ “House of Gucci”

หลังจากปล่อยภาพใบปิดออกมาที่สร้างความฮือฮาจนติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ด้วยโฉมที่ไม่มีใครคาดถึงของจาเรด เลโต ตัวอย่างแรกของ “House of Gucci” ก็เผยออกมาครับ ที่ดูแล้วน่าจะเป็นหนังที่สะท้อนเรื่องราวแซ่บๆ ของความโลภ การชิงเหลี่ยมในเชิงธุรกิจ และอำนาจในตระกูลที่อยู่บนหน้าประวัติศาสตร์ตระกูลหนึ่งเลย

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับเข้าชิงออสการ์ ริดลีย์ สก็อต และเป็นเรื่องราวแฉตระกูลมหาเศรษฐีเรื่องใหม่ต่อจาก “All the Money in the World” ที่ออกฉายในปี 2017 ซึ่งจะพาผู้ชมไปพบกับการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในตระกูล เล่ห์กลในการบริหารงานบริษัท และความร่ำรวยมากมายจนน่าขันของตระกูลนี้

หนังดัดแปลงจากหนังสือ “The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed” ของซาร่า เกย์ ฟอร์เดน โดยโรแบร์โต เบนติเวกนา เล่าเรื่องราวของมาอุริซิโอ กุชชี (อดัม ไดรเวอร์) ทายาทของตระกูลกุชชีที่เข้ามากอบกู้กิจการสินค้าแบรนด์เนมของตระกูลหลังจากประสบปัญหาขาดทุนในช่วงต้นยุค 90 แต่เขาก็ทำไม่สำเร็จจนต้องขายหุ้นในปี 1994 รวมถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของเขากับแพทริเซีย เร็กจิอานี (เลดี้ กาก้า) ภรรยาผู้เป็นไฮโซดังที่ต่อมาหย่าร้างกัน และจ้างวานมือปืนมายิงเขาจนเสียชีวิตในปี 1999

นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ จาเรด เลโต สมทบเป็นเพาโล, และยังมีนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ อัล ปาชิโน สมทบเป็นอัลโด กุชชี ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เจเรมี ไอร์ออน รับบทเป็นโรดอลโฟ กุชชี และนักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ซัลมา ฮาเยก เป็น จูเซฟปีนา ออเรียมมา

หนังเข้าฉายในสหรัฐ 24 พฤศจิกายนโดยการจัดจำหน่ายของเอ็มจีเอ็มครับ ส่วนในบ้านเราได้ยูไอพีเป็นผู้จัดจำหน่าย ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.