ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต แปลงโฉมจนจำไม่ได้บนใบปิดตัวละคร “House of Gucci”

จากการที่ปีแล้ว หนังใหญ่หลายเรื่องเลือกที่จะเลื่อนมาฉายในปีนี้ ทำให้เราได้มีโอกาสดูหนังของผู้กำกับริดลีย์ สก็อต ถึงสองเรื่องในปีเดียวกันเลย นั่นก็คือ “The Last Duel” ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่แล้ว กับ “House of Gucci” ที่เป็นหนังของปีนี้จริงๆ ความเหมือนกันของหนังทั้งสองเรื่องก็คือมีอดัม ไดรเวอร์ รับบทนำ

นักแสดงที่มาร่วมแสดงนำกับไดรเวอร์ในหนังเรื่องนี้ยังประกอบไปด้วยเลดี้ กาก้า, อัล ปาชิโน, เจเรมี ไอร์ออน และ จาเรด เลโต ซึ่งคนหลังสุดนี้ผ่านการแปลงโฉมจนไม่เหลือเค้าเดิมและไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นเขาเลย ตามที่ใบปิดตัวละครเผยโฉมเขาออกมา ดูแล้วน่าจะทำให้ “House of Gucci” กลายเป็นตัวเก็งออสการ์สาขาออกแบบทรงผมและแต่งหน้าตั้งแต่ปล่อยใบปิดเลย

หนังดัดแปลงจากหนังสือ “The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed” ของซาร่า เกย์ ฟอร์เดน โดยโรแบร์โต เบนติเวกนา เล่าเรื่องราวของมาอุริซิโอ กุชชี (ไดรเวอร์) ทายาทของตระกูลกุชชีที่เข้ามากอบกู้กิจการสินค้าแบรนด์เนมของตระกูลหลังจากประสบปัญหาขาดทุนในช่วงต้นยุค 90 แต่เขาก็ทำไม่สำเร็จจนต้องขายหุ้นในปี 1994 รวมถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของเขากับแพทริเซีย เร็กจิอานี (เลดี้ กาก้า) ภรรยาผู้เป็นไฮโซดังที่ต่อมาหย่าร้างกัน และจ้างวานมือปืนมายิงเขาจนเสียชีวิตในปี 1999

หนังเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องราวแฉตระกูลมหาเศรษฐีอีกเรื่องของริดลี่ย์ ต่อจาก All the Money in the World ที่ออกฉายในปี 2017 ซึ่งจะพาผู้ชมไปพบกับการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในตระกูล เล่ห์กลในการบริหารงานบริษัท และความร่ำรวยมากมายจนน่าขันของตระกูลนี้ หนังเข้าฉายในสหรัฐ 24 พฤศจิกายนโดยการจัดจำหน่ายของเอ็มจีเอ็มครับ ส่วนในบ้านเราได้ยูไอพีเป็นผู้จัดจำหน่าย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.