ข้ามไปยังเนื้อหา

คลินต์ บาร์ตัน พบลูกศิษย์ในภาพนิ่งแรกซีรี่ส์ “Hawkeye” จากมาร์เวล

นอกเหนือจากการปูเรื่องราวเข้าสู่มัลติเวิร์สแล้ว ซีรี่ส์และหนังของมาร์เวลในช่วงเฟส 4 นี้ ยังทำหน้าที่แนะนำตัวละครใหม่ที่จะเป็นซูเปอร์ฮีโร่รุ่นต่อไปของทีมอเวนเจอร์สด้วยครับ หนึ่งในนั้นก็คือซีรี่ส์ “Hawkeye” ที่ไม่เพียงเล่าเรื่องการผจญภัยของคลินต์ บาร์ตัน (เจเรมี เรนเนอร์) แต่ยังแนะนำเคต บิชอป (เฮลี สไตน์เฟลด์) ตัวละครใหม่ที่จะเป็นฮอว์คอายรุ่นทายาทของเขา เว็บไซต์ของนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์วีคลีได้เผยภาพนิ่งแรกของฮอว์คอายคนแรกกับฮอว์คอายในอนาคตออกมาครับ

เรนเนอร์ได้เล่าในบทความว่าเคต บิชอป เป็น “เด็กสาววัย 22 และเธอเป็นติ่งตัวยงของฮอว์คอาย เธอมีความน่ารำคาญอย่างน่ารักและมีลักษณะท่าทางที่มีเสน่ห์พอๆ กัน เพราะเธอเป็นติ่งฮอว์คอายขั้นหนัก ความสัมพันธ์เริ่มต้นจากตรงนั้น แต่ปัญหาใหญ่สุดของคลินต์ บาร์ตัน ก็คือ ตัวเคต บิชอป กับปัญหาร้อยแปดพันเก้าที่เธอพาเข้ามาในชีวิตของเขาด้วย”

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น ตัวละครเคต บิชอบ สร้างสรรค์โดยแอลแลน เฮนเบิร์ก กับ จิม จาง ปรากฎตัวครั้งแรกใน “Young Avengers” เล่ม 1 เธอเป็นลูกสาวของตระกูลมหาเศรษฐีในนิวยอร์ก ซึ่งหลังจากที่เธอถูกทำร้ายอย่างทารุณในเซ็นทรัลปาร์คก็ทำให้เธอไปฝึกศิลปะป้องกันตัว รวมถึงการยิงธนู แล้วเข้าร่วมกลุ่มกับซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่เพื่อปราบอธรรม เธอได้ไปเป็นลูกศิษย์ของฮอว์คอาย และรับช่วงต่อการเป็นฮอว์คอายต่อจากเขาในภายหลัง

ซีรี่ส์มีผู้กำกับสองชุดครับ ประกอบไปด้วยเบิร์ต กับ เบอร์ตี้ ซึ่งมีชื่อจริงว่า แอมเบอร์ ฟินเลย์สัน และ แคที่ เอลล์วู้ด จากหนังซันแดนซ์แนวตลกเรื่อง “Troop Zero” และ รีส โธมัส ผู้กำกับจากรายการตลก “Saturday Night Lives” โดยมีโจนาธาน อิกลา จากซีรี่ส์ “Mad Men” รับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิด และเขียนบท มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัส 22 พฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.