แลนซ์ เรดดิก กับ เอียน แมคเชน กลับมาใน “John Wick: Chapter 4”

นอกจากลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น แล้ว อีกสองนักแสดงเจ้าประจำของหนังชุด “John Wick” ที่จะกลับมาในภาค 4 ก็คือ แลนซ์ เรดดิก กับ เอียน แมคเชน ผู้รับบทเป็นพ่อบ้านกับผู้จัดการของโรงแรมคอนทิเนนทัลสาขานิวยอร์ก โรงแรมที่ให้บริการทุกอย่างแก่นักฆ่าและเป็นสถานที่พักรบ
ทั้งสองคนได้ช่วยเหลือจอห์น วิค ตัวละครของคีอานู รีฟส์ ในการต่อสู้กับศัตรูของเขาในสองภาคแรกแล้วได้มาร่วมบู๊ด้วยในภาคสามเมื่อสภาสูงส่งทีมนักฆ่ามาบุกโรงแรม ก่อนที่จะจบแบบคาดไม่ถึง
ภาคสี่นี้ได้เชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์ มารับหน้าที่เขียนบท โดยมี แชด สตาเฮลสกี กลับมารับหน้าที่กำกับ หนังได้เริ่มถ่ายทำแล้วในเยอรมัน จากนั้นก็จะไปถ่ายทำกันต่อที่ฝรั่งเศส แล้วปิดที่ญี่ปุ่นครับ
นักแสดงสมทบใหม่ของภาคนี้ยังประกอบไปด้วยรินะ ซาวายามะ, ดอนนี เยน, บิล สการ์สการ์ด, ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน, สก็อต แอ็ดกินส์ และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022
ที่มา: Deadline