ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายขายฉากแอ็คชั่นของ “Snake Eyes” พร้อมภาพชุดใหม่

ไม่รู้ว่าเมื่อถึงกำหนดฉายแล้ว เราจะได้ดูหนัง “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” กันในโรงไหม แต่ตัวอย่างสุดท้ายก็ได้เผยโฉมออกมาแล้วครับ ที่เน้นฉากแอ็คชั่นล้วนๆ

หนังมีเฮนรี โกลดิ้ง จาก “Crazy Rich Asians” รับบทเป็นชายหนุ่มเดียวดายผู้ดื้อรั้นที่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่สำนักนินจาโบราณของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิคาเงะ” และได้รับการฝึกปรือวิถีของนักรบนินจาจากสำนักนี้ ขณะเดียวกัน ที่นั่นก็ให้สิ่งที่เขาปรารถนามาตลอด นั่นก็คือบ้าน

แต่เมื่ออดีตความเป็นมาของเขาถูกเปิดเผย ทำให้ศักดิ์ศรีและความจงรักภักดีของสเนคอายส์ต้องเผชิญบททดสอบ แม้ว่ามันจะหมายถึงการสูญเสียความเชื่อใจจากผู้ที่ใกล้ชิดเขาก็ตาม

นอกจากภาพของโกลดิ้งในบทสเนคอายส์แล้ว หนังยังได้เผยภาพนิ่งแรกของฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ โคจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์ และ เออร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส หนังยังมีอิโก อูไวส์ และ ทาคาฮิโระ ไฮเระ ร่วมรับบทสมทบด้วย กำกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีกำหนดฉายกลางกรกฎาคมปีนี้ในสหรัฐครับ ส่วนบ้านเราจะได้ชมกันในเดือนสิงหาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.