ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายของ “Chucky” ฉบับซีรี่ส์ ออกมาไล่แทง

นอกจากหนัง “Child’s Play” ฉบับตีความใหม่ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 แล้ว “แค้นฝังหุ่น” ก็ยังมีเรื่องราวแนวสยองขวัญตุ๊กตาผีสิงแบบดั้งเดิมในฉบับซีรี่ส์ชื่อ “Chucky” เตรียมออกฉายทางทีวีช่อง USA Network และ SYFY ในสหรัฐด้วยครับ ซึ่งได้มีตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวใหม่ออกมาแล้ว

ซีรี่ส์มีดอน แมนซินี ผู้อำนวยการสร้างและผู้ให้กำเนิดหนังชุด “Child’s Play” มารับหน้าที่สร้างสรรค์และเป็นโชว์รันเนอร์ของซีรี่ส์ชุดนี้

เรื่องราวยังคงเกี่ยวข้องกับเด็กชายและตุ๊กตาผีสิงที่เข้ามาในชีวิตของเขา ซึ่งในที่นี้เป็นเด็กชายเกย์อายุ 14 ผู้กำพร้าแม่ และถูกเด็กคนอื่นแกล้งอยู่ตลอด (รับบทโดยแซ็คคารี อาร์เธอร์ จาก “The 5th Wave”) เขาได้ตุ๊กตาชัคกี้มาจากลานขายของเลหลัง แล้วพบว่าได้นำความสยองขวัญเข้ามาสู่ในชีวิต

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเดวอน ซาวา นักแสดงจากหนังสยองขวัญเรื่องดัง “Final Destination”, เจนนิเฟอร์ ทิลลี ที่กลับมารับบททิฟฟานี วาเลนไทน์ คนรักของชัคกี้, ฟิโอนา เดอรีฟ ผู้รับบทนีนา เพียร์ซ ใน “Curse of Chucky” (2013), อเล็กซ์ วินเซนต์ ผู้รับบทเป็นแอนดี้ในหนัง “Child’s Play” ต้นฉบับ และ แบรด ดอริฟ ผู้ให้เสียงชัคกี้ดั้งเดิม มีกำหนดฉายในสหรัฐธันวาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางไหนครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.