ข้ามไปยังเนื้อหา

แบทแมนทิ้งก็อตแธมให้ทีมซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่ดูแล ในตัวอย่างเต็ม “Titans” ซีซั่น 3

“ฉันไม่เอาแล้ว เป็นแบทแมนให้ดีกว่าฉัน” บรูซ เวย์น มาบอกดิค เกรย์สัน หรือไนต์วิง หลังจากที่โรบินถูกฆ่าตาย และทิ้งก็อตแธมให้เกรย์สันซึ่งนำทีมไททั่นมาสู่เมืองอาชญากรรมแห่งนี้ให้ดูแลแทนในตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Titans” ซีซั่นสามครับ

ตัวอย่างยังเผยโฉมเรดฮู้ด ตัวร้ายลึกลับที่เข้ามายึดโลกใต้ดินของก็อตแธม, บาร์บารา กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจของเมือง, ทิม เดรค โรบินคนใหม่ และสแกร์โครว์ หรือมนุษย์หุ่นไล่กา อาชญากรโรคจิตที่ถูกจับอยู่ในโรงพยาบาล ผู้ที่เข้ามาสู่เรื่องราวในฐานะที่ปรึกษาในการรับมือกับอาชญากรที่ใช้วิธีการเดียวกับเขา

นักแสดงเจ้าประจำของซีรี่ส์ยังคงกลับมา ไม่ว่าจะเป็นเบรนตัน ธเวตส์ ในบทดิค เกรย์สัน หรือไนต์วิง, ทีแกน ครอฟต์ ในบทเรเว่น, ไรอัน พอร์เตอร์ ในบทบีสต์บอย, แอนนา เดียป ในบทสตาร์ไฟร์, อลัน ริตช์สัน ในบทฮอว์ค, มินกา เคลลี่ ในบทโด๊ฟ, โจชัว ออร์ปิน ในบทซูเปอร์บอย, เดมารีส ลูวิส ในบทแบล็คไฟร์, และเอียน เกลน ในบทบรูซ เวย์น สมทบด้วยซาวันนาห์ เวลช์ ในบทบาร์บารา กอร์ดอน, วินเซนต์ คาร์ธีเซอร์ ในบท มนุษย์หุ่นไล่กา และ เจย์ ลิคัวร์โก ในบททิม เดรค หรือโรบินคนใหม่

ซีซั่นที่สามนี้ จะเป็นครั้งแรกที่ฉายพิเศษเฉพาะที่เอชบีโอแม็กซ์ หลังจากที่สองซีซั่นแรกฉายทางดีซี ยูนิเวอร์ส ทำให้ผู้ชมในบ้านเราน่าจะอดชมทางเน็ตฟลิกซ์เหมือนสองซีซั่นแรกครับ คงต้องรอฟังข่าวอีกทีว่าจะฉายทางเอชบีโอโกหรือไม่ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.