ข้ามไปยังเนื้อหา

เดดพูลจับมือคอร์กประชาสัมพันธ์หนัง “Free Guy” ด้วยคลิปปฏิกิริยาต่อตัวอย่างหนัง

ถ้าไม่ใช่เพราะดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์ เราคงไม่ได้เห็นเดดพูลจากจักรวาลเอ็กซ์เมนมาร่วมจอกับคอร์กที่เป็นตัวละครจากจักรวาลมาร์เวลครับ แม้ว่าจะไม่ใช่ในหนังอย่างที่เราหวัง แต่ก็มาร่วมด้วยช่วยกันประชาสัมพันธ์หนัง “Free Guy” ซึ่งเป็นหนังที่ทั้งไรอัน เรย์โนลด์ ผู้รับบทเดดพูล กับ ไทกา ไวทีที ผู้รับบทเป็นคอร์ก ได้มาเจอกันในหนังอีกครั้งหลังจาก “Green Lantern”

“Free Guy” มีเรย์โนลด์รับบทเป็นเสมียนธนาคารเซื่องๆ ชื่อกาย ผู้ที่จู่ๆ ก็พบว่าเขาเป็นตัวละครแบล็คกราวด์ในเกมบู๊แหลกแหกกฎโคตรรุนแรง และเขาต้องร่วมมือกับนักทดสอบเกมที่แฝงตัวเข้ามาในเกม (รับบทโดยโจดี้ โคเมอร์ จาก “Killing Eve” แม้ว่าคอร์กจะเรียกชื่อผิดเป็นโจดี้ ฟอสเตอร์) ในการกอบกู้โลกในเกมจากนักพัฒนาเกมอีโก้จัด (ไวทีที) หนังกำกับโดยชอว์น เลวี ผู้สร้างซีรี่ส์ “Stranger Things” และผู้กำกับ “Night at the Museum” จากบทของแมต ลายเบอร์แมน (“The Christmas Chronicles”) กับ แซ็ก เพนน์ (“Ready Player One”)

เดดพูลกับคอร์กมาร่วมประชาสัมพันธ์หนังด้วยการนั่งดูตัวอย่างหนัง “Free Guy” ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว แล้วแสดงความเห็นกัน ซึ่งคลิปแบบนี้เราเรียกกันว่า “reaction” หรือปฏิกิริยาขณะดูตามสมัยนิยมและมีอยู่มากมายบนยูทูบ

ตอนท้ายคลิป เดดพูลได้ขอคำแนะนำจากคอร์กด้วยว่าต้องทำไมยังไงเพื่อที่จะได้เข้าร่วมเอ็มซียู ซึ่งคอร์กบอกว่า “ฝันไว้แล้วไล่ตามความฝันแล้วเลิกฝัน ทำลายความสุขทั้งหมดเพื่อไล่ตามความฝันนั้น ปีนขึ้นไปบนยอดเขา เมื่อขึ้นไปถึงยอดสุดก็โดดลงมาที่ก้นบึ้งแล้วตระหนักว่านายไม่มีทางไปถึงความฝัน เมื่อถึงจุดนั้น เช็กอีเมล นายอาจเจอข้อความจากตัวแทนว่ามาร์เวลอยากคุยด้วย”

ไม่ว่าเดดพูลจะบรรลุความฝันไหม แต่ “Free Guy” มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.