ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮัลเล เบลลีย์ เผยโฉมแรกของเธอในหนัง “The Little Mermaid” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์

The Little Mermaid” หรือ “เงือกน้อยผจยภัย” ฉบับคนแสดงของวอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ได้ปิดกล้องแล้วครับ และฮัลเล เบลลีย์ ผู้มารับบทเป็นแอเรียลในฉบับนี้ก็ได้เผยโฉมแรกอย่างเป็นทางการของเธอในหนังออกมาผ่านทางทวิตเตอร์

นักแสดงสาวผู้มาจากวงดูโอ้ Chloe x Halle เล่าผ่านทวิตเตอร์ถึงเส้นทางประสบการณ์ของเธอว่า เธอได้มาทดสอบบทนี้ตอนอายุ 18 ย่างเข้า 19 แล้วถ่ายทำหนังเสร็จผ่านช่วงเวลาที่เกิดโรคระบาดทั่วโลกจนเธออายุ 21 ปีพอดี “เราได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นในที่สุด ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างมากที่ได้สัมผัสประสบการณ์กับหนังเรื่องนี้ในทุกด้านที่ยอดเยี่ยมของมัน” เธอบอก

หนังดัดแปลงจากอนิเมชั่นในชื่อเดียวกันที่ออกฉายปี 1989 ของดิสนีย์เอง กำกับโดยร็อบ มาร์แชล จาก “Chicago” และ “Mary Poppins Returns” จากบทของเดวิด มากี แห่ง “Mary Poppins Returns” และ “Life of Pi” โดยมีอลัน เมนเคน กลับมาทำดนตรีและเพลงประกอบใหม่ให้แก่หนังร่วมกับลิน-มานูเอล มิแรนดา

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโจนาห์ ฮาวเออร์-คิง นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 24 ปี จากหนัง “A Dog’s Way Home” ในบทเจ้าชายเอริก, ฮาเวียร์ บาร์เดม รับบทเป็นไตรตัน, เมลิสซา แมคคาร์ธี รับบทเป็นเออร์ซูล่า, อควาฟีนารับบทเป็นสคัตเทิล, เจค็อบ เทรมเบลย์ รับบทเป็นฟลอนเดอร์ และ ดาวีด ดิกส์ เป็นเซบาสเตียน เราน่าจะได้ชมหนังกันปีหน้าครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.