ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรกของ “Dark World” ผลงานกำกับโดยจิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล

หลังจาก “อีส้มสมหวัง ชะชะช่า” ที่ออกฉายเมื่อปี 2009 จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล หรือ โน้ต จูเนียร์ เป็นลูกชายคนโตของโน้ต เชิญยิ้ม ได้กลับมามีผลงานเรื่องใหม่ในปีนี้ที่เปลี่ยนแนวเป็นหนังบู๊ไซไฟครับ เรื่อง “Dark World…เกม ล่า ฆ่า รอด” ซึ่งได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกของหนังออกมา พร้อมๆ กับข่าวการได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังปูชอนนานาชาติที่เกาหลีใต้ และได้เข้าประกวดในสาย Méliès International Festivals Federation Award for Best Asian Film

“การที่ Dark World ได้เข้าชิงรางวัลในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูชอน ที่เกาหลีใต้ คิดว่าน่าจะเป็นก้าวที่ดี เรียกความมั่นใจในตัวเองกลับมาได้อีกครั้ง ผมรู้สึกว่าผมโชคดีที่เราได้ทีมงานและนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาเล่นเรื่องนี้” ส่วนหนึ่งจากแถลงของโน้ต จูเนียร์ ที่เปิดเผยถึงความรู้สึกที่หนังได้รับโอกาส

หนังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่ระบบเศรษฐกิจของโลกได้ล่มสลายหลังจากสงครามโลกครั้งที่สาม มนุษย์ได้อยู่อย่างไร้กฎหมาย คนรวยได้กลายเป็นเทพเจ้า คนจนได้กลายเป็นทาสและของเล่นของชนชั้นสูง หญิงสาวสามคนได้เข้าร่วมเกมเป็นของเล่นของคนรวยด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน โดยคนที่แพ้ต้องตาย ซึ่งทั้งสามสาวรับบทโดยดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์, แซมมี่ เคาวเวลล์, น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ สมทบด้วยยุทธนา เปื้องกลาง, ณัชพงศ์พล สุดดี, ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ วิลลี่ แมคอินทอช

หนังดัดแปลงจากบทของพิง ลำพระเพลิง อำนวยการสร้างโดยปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ แห่งบริษัทสแล็ป มอนสเตอร์ และควบคุมงานสร้างโดยอาร์มันโด้โปรดักชั่น จำกัด มีกำหนดฉายเร็วๆ นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.