ข้ามไปยังเนื้อหา

“Sex Education” ซีซั่น 3 ลงจอเน็ตฟลิกซ์กันยายนนี้ พร้อมปล่อยภาพชุดแรก

เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศว่า “Sex Education” ซีซั่น 3 เตรียมลงจอในวันที่ 17 กันยายนนี้ครับ พร้อมกับเผย 2 ภาพแรกของซีรี่ส์ตลกที่ซีซั่นแรกบังเอิญดังในหมู่ผู้ชมในไทยเพราะมีพรรคการเมืองเรียกร้องในแบน

ในซีซั่นนี้ โอทีส (เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวคนใหม่ ส่วนเอริค (ชูติ แกตวา) เพื่อนเกย์ของโอทีส กับ อดัม (คอนเนอร์ สวินเดลล์) ได้เปิดตัวคบกัน และเมฟ (เอ็มมา แม็คกีย์) กำลังมีทารกตัวน้อย ขณะเดียวกัน ครูโฮป (เจมิมา เคิร์ก) หัวหน้าครูคนใหม่ ได้พยายามเข้ามาเปลี่ยนแปลงโรงเรียนมัวร์เดล ทั้งหมดคือเรื่องราวส่วนหนึ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นในซีซั่น 3

ซีซั่นนี้ยังมีเจสัน ไอแซ็ค มารับบทเป็นปีเตอร์ กรอฟฟ์ พี่ชายขี้โอ่ของครูใหญ่กรอฟฟ์ (อลิสแตร์ เพตรี), ดูอา ซาเลห์ ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดังจะมารับบทเป็นแคล นักเรียนนอนไบนารี่ที่โรงเรียนมัวร์เดล สมทบด้วยจิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน, อินดรา โอเว, เอมี ลู วูด, คีดาร์ วิลเลียมส์-สเตอร์ลิง, ชาเนล คูลาร์, ซิโมน แอชลีย์, มีมี คีน, ทันย่า เรย์โนลด์ส, มิคาเอล เพอร์สแบรนด์ท, แพทริเซีย แอลลิสัน, ซามี อูทาลบาลี, แอน มารี ดัฟฟ์, จอร์จ โรบินสัน, ชิเนนเย เอซูดู, ซาแมนธา สปิโร, ราคี ธาคราร์, และ จิม โฮวิค

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.