ข้ามไปยังเนื้อหา

เธอกลายร่างเป็นแวมไพร์เพื่อปกป้องลูกจากผู้ก่อการร้ายในตัวอย่างใหม่ “Blood Red Sky”

เมื่อผู้ก่อการร้ายยึดเครื่องบินโดยสาร และมีแผนที่จะฆ่าทุกคนบนเครื่องบิน ทางเดียวที่เธอจะช่วยลูกชายให้รอดตายได้ก็คือ เธอต้องกลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือดในตัวอย่างฉบับเต็มของหนังสยองขวัญจากเยอรมัน “Blood Red Sky” ที่จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ครับ

หนังมีเปรี เบาไมสเตอร์ จาก “The Last Kingdom” รับบทเป็นคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคประหลาดลึกลับเกี่ยวกับเลือด และต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินจากเบอร์ลินไปยังนิวยอร์กเพื่อหาทางรักษา เธอพาลูกชายไปด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ยึดเครื่องบินของผู้ก่อการร้ายจอมโหดที่ไม่ลังเลจะฆ่าผู้โดยสาร เธอจึงต้องเปิดเผยตัวตนจริงให้รู้ว่าเธอคือแวมไพร์ตายยาก และใช้ความเหนือมนุษย์นี้ปกป้องลูก แน่นอนว่าพวกผู้ก่อการร้ายก็ไม่ยอมอ่อนข้อให้เธอง่ายๆ ความระทึกขวัญและโหดสยองจึงเกิดขึ้น

โรแลนด์ มอลเลอร์ (Atomic Blonde) และ โดมินิก เพอร์เซลล์ (ซีรี่ส์ Legends of Tomorrow) ร่วมรับบทสมทบในหนังด้วย หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวเยอรมัน ปีเตอร์ ธอร์วาร์ธ มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 23 กรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างแรกที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

  1. เพิ่งดูจบ หนังเกริ่นแนะนำตัวละครตอนต้นเรื่อง หลังจากนั้นความมันส์ แอ็คชั่น โหดเลือดสาด มาแบบจัดเต็มตลอด 2 ชม.แบบนันสต็อป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.