ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมี ลี เคอร์ตีส จะไม่ยอมเป็นฝ่ายถูกกระทำในตัวอย่างเดือด “Halloween Kills”

แม้ว่ามารร้ายจะอึด มารร้ายจะตายยาก แต่ลอรี สโตรด ก็ยืนกรานว่า “มารร้ายจะต้องตายคืนนี้” ในตัวอย่างใหม่ของหนังสยองขวัญเดือดพล่านและโหดระห่ำ “Halloween Kills

เหตุการณ์ในหนังดูเหมือนว่าเล่าต่อจากตอนจบของ “Halloween” ที่ออกฉายเมื่อปี 2018 ทันที ที่หลังจากลอรี สโตรด (เจมี ลี เคอร์ตีส) วางกับดักให้ไมค์ ไมเยอร์ส ไปติดอยู่ในกองไฟในบ้านของเธอ เพื่อที่จะได้เผามันไม่ให้เหลือซากและกลับมาไล่ฆ่าอีกไม่ได้ แต่ตำรวจดับเพลิงเจ้ากรรมที่ไม่ทราบแผนการได้ไปดับไฟในบ้านหลังดังกล่าวและปล่อยให้ไมเยอร์สรอดออกมาไล่ฆ่าคนต่อ

ขณะที่ลอรีอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อให้หมอทำแผลจากแผลถูกแทง แทนที่เธอจะยอมนอนอยู่บนเตียง เธอลุกขึ้นจับมีดมาเตรียมล่าไมเยอร์ต่อ และมุ่งมั่นที่จะให้มันตายให้ได้ในคืนนี้

ทางฝ่ายของแคเรน (จูดี้ เกรียร์) กับ แอลลิสัน (แอนดี้ แมทิแชก) ลูกสาวและหลานสาวของลอรีก็ผนึกกำลังกันในการรับมือกับไมเยอร์ส และดูเหมือนว่าชาวเมืองก็น่าจะมีส่วนร่วมในการเอาคืนในครั้งนี้ด้วย

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยแอนโธนี ไมเคิล ฮอลล์, ไคล์ ริชาร์ดส์, ชาร์ลส์ ไซเฟอร์ส และ แนนซี สตีเฟ่น ครับ กำกับโดยเดวิด กอร์ดอน กรีน จากบทที่เขาร่วมเขียนกับแดนนี แมคไบรด์, สก็อต ทีม และ เจฟ แฟรัดลีย์

หนังมีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ และเป็นภาคกลางของไตรภาคที่จะปิดฉากด้วย “Halloween Ends” ที่จะออกฉายฮาโลวีนปีหน้า ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.