ข้ามไปยังเนื้อหา

ซีรี่ส์ “Green Lantern” ตอนนำร่อง ได้ผู้กำกับจาก “The Age of Adaline”

ผู้กำกับลี โทแลนด์ ครีเกอร์ จากหนัง “The Age of Adaline” คือผู้ที่ถูกเลือกให้มากำกับสองตอนแรกของซีรี่ส์ “Green Lantern” ที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เทเลวิชั่น จะสร้างให้ HBO Max ครับ

ครีเกอร์เป็นที่ต้องการตัวอย่างมากในการให้มากำกับตอนนำร่องของหลายซีรี่ส์ ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ก็คือ “Superman and Lois” กับ “Riverdale” ทางช่อง CW รวมถึง “You”, “Chilling Adventures of Sabrina” และ “Shadow and Bone” ของเน็ตฟลิกซ์ด้วย

“Green Lantern” จะเป็นการนำเนื้อหาคลาสสิคของดีซีมาสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ เล่าเรื่องผ่านยุคสมัยและกาแลคซีต่างๆ โดยจะเริ่มต้นเล่าตั้งแต่เหตุการณ์บนโลกในปี 1941 ที่กำเนิดกรีนแลนเทิร์นคนแรกชื่อว่าอลัน สก็อต เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ปิดบังความเป็นเกย์ของตัวเอง และเหตุการณ์ในปี 1984 ที่มีกรีนแลนเทิร์นชื่อกาย การ์ดเนอร์ ชายหนุ่มที่มีนิสัยชอบเป็นผู้นำและผยอง กับลูกครึ่งเอเลี่ยนชื่อบรี จาร์ทา (Bree Jarta) พวกเขาจะมีกรีนแลนเทิร์นคนอื่นๆ อีกมากมายมาร่วมผจญภัย ทั้งที่เป็นตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบจากฉบับหนังสือการ์ตูนและตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อน ซีรี่ส์ได้เจเรมี เออร์ไวน์ มารับบทเป็นอลัน สก็อต และได้ ฟินน์ วิตร็อก มารับบทเป็นกาย การ์ดเนอร์

เกร็ก เบอร์แลนติ จะเป็นผู้รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ และร่วมเขียนบทกับเซ็ธ แกรห์ม-สมิธ (The Lego Batman Movie) และ มาร์ก กุกเกนไฮม์ (Green Lantern ฉบับภาพยนตร์ปี 2011 และซีรี่ส์ Arrow) ด้วย ขณะที่แกรห์ม-สมิธ จะรับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์ของซีรี่ส์เพิ่มอีกตำแหน่งครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.