ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ เล่าว่าได้คุยอย่างไม่เป็นทางการเรื่องดีซีข้ามมาเจอมาร์เวล

หลังจากได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่ในเครือเดียวกันข้ามมาเจอกัน อย่างต่อไปที่แฟนหนังอยากเห็นอาจเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากคนละเครือข้ามมาเจอกัน ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เล่าว่า เขาได้คุย “อย่างไม่เป็นทางการ” ถึงเรื่องนี้กับระดับบิ๊กๆ ของทั้งสองเครือแล้วด้วย

กันน์ ผู้ซึ่งได้กำกับหนังใหญ่ของทั้งมาร์เวลและดีซีอย่าง “Guardians of the Galaxy” และ “The Suicide Squad” ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์เมื่อมีแฟนหนังถามว่ามีโอกาสที่จะได้เห็นการข้ามมาเจอกันของจักรวาลมาร์เวลกับจักรวาลดีซีในหนังใหญ่หรือไม่ กันน์ได้ตอบอย่างกระตือรือร้นว่า “ผมได้คุยกับผู้คนที่มีอำนาจของทั้งมาร์เวลกับดีซีอย่างไม่เป็นทางการแล้ว ผมอยากเห็นมันเกิดขึ้นจริงๆ”

แต่ก่อนที่แฟนหนังจะคิดไปไกลเกิน กันน์ก็ดึงลงมาอยู่บนความเป็นจริงว่า “ผมไม่คิดว่ามันจะมีโอกาส แต่ผมก็คิดว่ามันจะเป็นไปไม่ได้เหมือนกัน ทั้งนี้เพราะการเห็นทั้งสองฝั่งข้ามมาเจอกันเลย มันน่าดึงดูดน้อยกว่าการมีเนื้อเรื่องที่เข้มแข็ง”

แฟนหนังถามต่ออีกว่า ถ้าในอีกโลกคู่ขนาน ทั้งสองจักรวาลข้ามมาเจอกันได้ และหากเจมส์ กันน์ มีอำนาจควบคุมด้านความคิดสร้างสรรค์เหนือหนัง Guardians of the Galaxy vs Suicide Squad ทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ กันน์ตอบว่า “แฟนๆ”

เห็นด้วยกับเจมส์ กันน์ ไหมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.