ข้ามไปยังเนื้อหา

“Snake Eyes: G.I. Joe Origins” ปล่อย 6 ตัวอย่างสั้น แนะนำ 6 ตัวละคร

พาราเมาต์ พิคเจอร์ส ได้ปล่อย 6 ตัวอย่างขนาดสั้น แนะนำ 6 ตัวละครในหนัง “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” ที่ได้แรงบันดาลใจจากเนื้อหาฉบับหนังสือการ์ตูนจีไอโจ เป็นการยั่วน้ำลายก่อนที่ตัวอย่างฉบับเต็มจะมาในวันจันทร์นี้

ทั้ง 6 ตัวละครประกอบด้วยสเนคอายส์ของเฮนรี โกลดื้ง, สตอร์มแชโดว์ของแอนดรูว์ โคจิ, สการ์เลตของซามารา วีฟวิ่ง, บารอนเนสของเออร์ซูลา คอร์เบโร, บลายด์มาสเตอร์ของปีเตอร์ เมนซาห์ และ ฮาร์ดมาสเตอร์ของอิโก อูไวส์

หนังเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มเดียวดายผู้ดื้อรั้นที่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่สำนักนินจาโบราณของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิคาเงะ” หลังจากที่ได้ช่วยชีวิตทายาทที่แท้จริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังญี่ปุ่น นำนักอาราชิคาเงะได้สอนสเนคอายส์เกี่ยวกับวิถีของนักรบนินจา ขณะเดียวกันก็ให้สิ่งที่เขาปรารถนามาตลอด นั่นก็คือบ้าน

แต่เมื่ออดีตความเป็นมาของเขาถูกเปิดเผย ทำให้ศักดิ์ศรีและความจงรักภักดีของสเนคอายส์ต้องเผชิญบททดสอบ แม้ว่ามันจะหมายถึงการสูญเสียความเชื่อใจจากผู้ที่ใกล้ชิดเขาก็ตาม

หนังกำกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีกำหนดฉายกลางกรกฎาคมปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.