ข้ามไปยังเนื้อหา

นิโคลัส เคจ ตามทวงหมูแสนรักคืนในตัวอย่างหนังล้างแค้น “Pig”

“หมูกูอยู่ไหน” นิโคลัส เคจ รับบทเป็นร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงดูให้อยู่ในกระท่อมด้วยกัน และใช้มันเป็นเครื่องมือในการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า ในหนังเรื่อง “Pig” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมา

แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป ทำให้เขาต้องเดินทางกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่อดีตที่เขาจากมา เพื่อตามหาหมูแสนรัก

ตัวอย่างดูเหมือนเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของร็อบกับหมูของเขาและคนในอดีตของเขามากกว่าจะให้เห็นว่าหนังเรื่องนี้จะมีความเขย่าขวัญและล้างแค้นยังไง แต่ก็มีการยั่วให้เห็นถึงบางสิ่งบางอย่างที่เป็นด้านมืดและหฤโหดรออยู่

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของไมเคิล ซาร์โนสกี ที่พัฒนาบทหนังมากับวาเนสซา บล็อก นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยอเล็กซ์ วูล์ฟ จาก “Hereditary”, อดัม อาร์กิน, นีน่า เบลฟอร์ต และ เกรตเชน คอร์เบ็ตต์ โดยมีเคจร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนัง

นีออน ผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่อง “Parasite” ได้ซื้อหนังเรื่องนี้จากเทศกาลหนังเบอร์ลินเมื่อปีที่แล้ว และวางกำหนดฉายในสหรัฐกลางกรกฎาคมปีนี้ บ้านเราน่าจะได้ชมกันในโรงจากการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.