ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน โมมัว ปะทะ เดฟ บาติสตา ในตัวอย่างแรกของ “See” ซีซั่นสอง

การได้เห็นเจสัน โมมัว กับ เดฟ บาติสตา มาฟาดฟันกันอย่างถึงพริกถึงขิงในจอก็อาจเป็นสิ่งที่น่ารอชมแล้วสำหรับ “See” หนึ่งในซีรี่ส์นำร่องของ Apple TV+ ครับ และตัวอย่างแรกของซีซั่นสองของซีรี่ส์นี้ก็ได้เผยออกมาแล้ว

ซีรี่ส์เป็นผลงานสร้างของสตีเวน ไนต์ จาก “Peaky Blinders” มีฉากหลังเป็นโลกในอนาคตหลังล่มสลายจากเหตุการณ์ไวรัสระบาด ผู้ที่รอดตายกลายเป็นคนตาบอดกันหมด และแบ่งเป็นเผ่าต่างๆ

เจสัน โมมัว จาก “Aquaman” รับบทเป็นบาบา วอส หัวหน้าเผ่าที่กล้าทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวและเผ่าของเขา เมื่อลูกชายแฝดของเขาเกิดมาแล้วกลายเป็นคนตาดี จึงทำให้พวกเขาตกเป็นเป้าแย่งชิงหรือทำลายของเผ่าอื่นๆ

ในซีซั่นแรก ศัตรูของพวกเขาคือราชินีที่เชื่อว่าเวทย์มนตร์แม่มดคือสาเหตุที่เด็กทั้งสองสามารถมองเห็น และจำเป็นต้องกำจัดพวกเขา ส่วนในซีซั่นสองนี้มาในรูปของศัตรูคู่อาฆาตและพี่ชายที่หายสาปสูญ รับบทโดยเดฟ บาติสตา จาก “Guardians of the Galaxy”

ซีรี่ส์ยังมีแอลฟรี วูดาร์ด รับบทเป็นแม่หมอ ผู้นำทางจิตวิญญาณของบาบา วอส สมทบด้วยซิลเวีย โฮคส์, เฮรา ฮิลมาร์ และ อาร์ชี มาเดกเว มีกำหนดฉายทาง Apple TV+ ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างและภาพนิ่งที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.