ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์อนุมัติสร้าง “Shadow and Bone” ซีซั่นสอง

ข่าวดีของแฟนซีรี่ส์แฟนตาซี เน็ตฟลิกซ์ได้อนุมัติสร้าง “Shadow and Bone” ซีซั่นสองครับ

เอริก ไฮสเซเรอร์ ผู้อำนวยการสร้างและโชว์รันเนอร์ของซีรี่ส์ จะกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง พร้อมด้วยคณะนักแสดงชุดเดิมที่ประกอบไปด้วยเจสซี เหม่ยลี่, อาร์ชี รีโนซ์, เฟร็ดดี้ คาร์เตอร์, อมิตา ซูแมน, คิต ยัง, แดเนียล แกลลิแกน, แคลาแฮน สก็อกแมน และ เบน บาร์นส์ รวมถึงไมโล แพะจอมขโมยซีน โดยเรื่องราวในซีรี่ส์จะดัดแปลงจากหนังสือในชุด “Grishaverse” หรือ “ตำนานกรีชา” ของลีห์ บาร์ดูโก เล่มต่อไป

ซีรี่ส์มีฉากเป็นดินแดนสมมติที่ได้แรงบันดาลใจจากรัสเซีย บอกเล่าเรื่องราวของทหารชั้นผู้น้อยและนักทำแผนที่ชื่อ อลินา สตาร์กอฟ ที่จู่ๆ ได้ค้นพบว่าตัวเองมีพลังพิเศษที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยปลดปล่อยประเทศของเธอให้เป็นอิสระจากโลกเงามืดที่มีอสุรกายติดปีกซึ่งกำลังคืบคลานเข้ากินประเทศของเธอ

เธอได้ถูกเลือกให้เข้าร่วมกับกองทหารระดับหัวกะทิที่เชี่ยวชาญด้านเวทย์มนตร์ที่เรียกว่ากรีชา แต่ขณะที่เธอกำลังหาทางควบคุมพลังพิเศษของตัวเอง เธอก็ค้นพบว่าพันธมิตรกับศัตรูอาจเป็นสิ่งเดียวกัน และทุกอย่างในโลกแห่งนี้อาจไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นในทีแรก ซึ่งเธออาจต้องพึ่งมากกว่าเวทย์มนตร์ในการเอาตัวรอด

ซีซั่นแรกเปิดตัวติดอันดับหนึ่งในสิบอันดับแรกของเน็ตฟลิกซ์ใน 79 ประเทศ มีรายงานด้วยว่ามีผู้ชมดูซีรี่ส์เรื่องนี้กว่า 55 ล้าน ครัวเรือน ใน 28 วันแรก

ซีซั่นสองยังมีความยาว 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง เหมือนเดิมครับ

ที่มา: Netflix

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.