ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้บริหารดิสนีย์บอกว่าซีรี่ส์ “Armor Wars” จะเติมการขาดหายไปของไอร์ออนแมน

หลังจากที่จักรวาลมาร์เวลไม่มีไอร์ออนแมนแล้ว แฟนๆ ที่กลัวว่าเรื่องราวแนวชุดเกราะและเทคโนโลยีจะหายไปด้วย ก็เบาใจได้ครับ มาร์เวลยังคงสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่จากเรื่องราวของไอร์ออนแมนต่อ แม้ไม่มีไอร์ออนแมนแล้ว

ระหว่างงานประชุมการด้านสื่อประจำปี บ็อบ ชาเพ็ก ประธานกรรมการผู้บริหารของดิสนีย์ถูกผู้ดำเนินการพูดคุยในงานบอกว่า แฟนๆ ขอให้พาไอร์ออนแมนกลับมายังจักรวาลภาพยนตร์มาเวล ชาเพ็กตอบประเด็นนี้ว่า “บอกแฟนมาร์เวลของคุณเลยว่า เรากำลังจะมีซีรี่ส์เรื่อง Armor Wars นำแสดงโดยดอน ชีเดิล ในบทวอร์มาชีน และผมคิดว่ามันน่าจะช่วยให้แฟนๆ ที่อยากเห็นเรื่องราว Iron Man อีก ได้คลายความอยากลง”

มาร์เวลได้ประกาศสร้างซีรี่ส์ “Armor Wars” เมื่อธันวาคมปีที่แล้ว และระบุว่าดอน ชีเดิล จะมารับบทนำ โดยตั้งประเด็นของเรื่องราวว่า “จะเป็นยังไง หากเทคโนโลยีของโทนี สตาร์ก ตกอยู่ในมือคนผิด วอร์แมชีนต้องเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาด้านเทคโนโลยีในเรื่องราวคลาสสิคของมาร์เวล”

ซีรี่ส์น่าจะดัดแปลงจากหนึ่งในตอนดังของ “Iron Man” ที่มีชื่อเดียวกับซีรี่ส์ แต่จะดัดแปลงออกมายังไงก็ต้องรอตามดูกันไปครับในเมื่อจักรวาลมาร์เวลไม่มีไอร์ออนแมนแบบต้นฉบับแล้ว นอกจากนี้ มาร์เวลยังมีแผนจะดัดแปลง “Ironheart” เป็นซีรี่ส์ด้วย ที่เล่าเรื่องราวของริริ ผู้ที่จะมาสืบทอดเทคโนโลยีของไอร์ออนแมน  ดอมินีก ธอร์น จาก “If Beale Street Could Talk” เป็นผู้รับบทนำ

ที่มา: @AshleyLCarter1

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.